• Mới trong ngày đầu khai mạc Hội báo toàn quốc 2016, nhưng các khu trưng bày báo, sản phẩm nông nghiệp, thương mại, đặc biệt là gian hàng “vịt biển Đoàn Văn Vươn” của báo Nông Thôn Ngay Nay (NTNN) thu hút rất đông khách tới thăm quan, mua hàng.
  • Anh Lê Tuấn Cường là đầu bếp của nhà hàng Le Tonkin, một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội về phong cách nấu ăn cũng như chuẩn mực sử dụng các nguyên liệu sạch để chế biến. Anh Cường cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn để phát triển khởi nghiệp kinh doanh về ẩm thực. Nhân sự kiện ông Đoàn Văn Vươn đi tiếp thị vịt sạch, anh Cường hiến kế cho ông phát triển thương hiệu này.