Chủ đề nóng

vitamin C

 • Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Với những người cả ngày chằm chằm vào máy tính, đôi mắt là cơ quan làm việc nhiều nhất. Nếu không được chăm sóc, lâu dài sẽ giảm thị lực. Vì vậy, bạn cần bổ sung nhiều những vitamin dưới đây.
 • Lợi ích tuyệt vời từ rau diếp

  Lợi ích tuyệt vời từ rau diếp

  Rau diếp hay rau xà lách được dùng trong hầu hết các món salad. Đây là loại rau thuộc họ cúc ăn rất giòn và thường được dùng ăn sống. Rau diếp không chỉ tốt cho mắt và xương mà nó còn cải thiện khả năng sinh sản…
 • Cam quýt... hãy ăn cả vỏ

  Cam quýt... hãy ăn cả vỏ

  Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Khi ăn cam, quýt, chanh, bưởi... thì hãy ăn cả phần vỏ và màng trắng bám vào các múi, bởi các giá trị dinh dưỡng phần lớn nằm ở đây.
 • Đàn ông muốn có con, hãy ăn nhiều quả mâm xôi

  Đàn ông muốn có con, hãy ăn nhiều quả mâm xôi

  Quả mâm xôi chứa hàm lượng vitamin C cao, đây là chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Hơn nữa trong thành phần trái cây này còn có magiê, là chất tham gia vào việc điều tiết testosterone.
 • Mít – siêu trái cây dành cho sức khỏe

  Mít – siêu trái cây dành cho sức khỏe

  Ngoài vitamin C, mít còn rất giàu các chất dinh dưỡng thực vật như ignans, isoflavones và saponins. Những chất có đặc tính chống ung thư và chống lão hóa.
 • Thực phẩm giúp trắng răng tức thì

  Thực phẩm giúp trắng răng tức thì

  Một số các loại thực phẩm có thể hoạt động như “bàn chải đánh răng tự nhiên” nhất là trong trường hợp bạn đi xa không mang theo bàn chải đánh răng. Dưới đây là thực phẩm luôn giữ cho bạn một nụ cười xinh và duy trì sức khỏe răng miệng.
 • Xương chắc khỏe nhờ bổ sung đúng vitamin

  Xương chắc khỏe nhờ bổ sung đúng vitamin

  Vitamin rất cần thiết để duy trì sức khỏe của xương và để giữ cho chúng mạnh mẽ. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì mật độ xương giảm và sẽ gây ra bệnh loãng xương. Để duy trì sức khỏe của xương, bạn cần phải cung cấp cho xương đủ caxi và vitamin cần thiết.
 • Bí quyết dùng thực phẩm chế ngự các cơn đau

  Bí quyết dùng thực phẩm chế ngự các cơn đau

  Trong trường hợp bị các chứng đau mạn tính hành hạ, để giảm đau một cách tự nhiên, bạn nên thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm sau.
 • Lấy lại eo thon nhờ.... chanh

  Lấy lại eo thon nhờ.... chanh

  Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp đầu bảng. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu.
 • 5 "nguyên tắc" sử dụng vitamin

  5 "nguyên tắc" sử dụng vitamin

  Với một người bình thường, lượng vitamin cần thiết cho cơ thể thông qua nguồn thức ăn hằng ngày là đủ, không cần phải bổ sung thêm. Những trường hợp đặc biệt, cơ thể không hấp thụ đủ vitamin mới bổ sung theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.