Chủ đề nóng

Vợ chồng trùm lừa đảo Madoff từng tự tử

Thứ bảy, ngày 29/10/2011 16:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ của ông Bernard Madoff, người bị kết án 150 năm tù vào tháng 6.2009 trong vụ lừa đảo khổng lồ ở Phố Wall, tiết lộ vợ chồng bà đã tự tử bằng thuốc ngủ khi vụ việc bị bại lộ.
Bình luận 0

“Tôi không biết ý tưởng là của ai nhưng chúng tôi đã quyết định tự tử bởi những gì đang diễn ra là thật khủng khiếp” - bà Ruth Madoff nhớ lại trong cuộc trao đổi với Đài truyền hình CBS.

 
Vợ chồng ông Bernard Madoff Ảnh: AFP, Getty Image

“Chúng tôi đã nhận được những cú điện thoại khủng khiếp, những bức thư đầy hằn học, vượt mọi sức tưởng tượng, và tôi nói: Tôi không thể tiếp tục như vậy được nữa” - AFP dẫn nội dung được phát trước cuộc gặp.

Theo CBS, đây là lần đầu tiên bà Ruth Madoff phát biểu công khai về vụ lừa đảo được ước tính lên đến 65 tỉ USD đã khiến chồng bà bị bắt ngày 11.12.2008 rồi bị kết án 150 năm tù vào tháng 6 năm sau.

Ông Bernard Madoff, 73 tuổi, hiện đang chịu án trong nhà tù liên bang ở Butner, bang North Carolina.

Hai con trai của ông Madoff là Andrew Madoff đã tự tử bằng thuốc ngủ nhưng bất thành, còn Mark Madoff đã treo cổ vào ngày 11.12.2010 do chán ngán về vụ lừa đảo tài chính được mô tả là “lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ” của cha mình.

Theo Tuổi trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem