Chủ đề nóng

Võ sinh Thái Cực Quyền vây đánh, Từ Hiểu Đông “biệt tích”

Đông Hưng (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 14/05/2017 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin mới nhất liên quan đến võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông, anh đã khóa tài khoản weibo từ ngày 4.5 vì sợ các môn sinh Thái Cực Quyền dọa đánh, đồng thời cũng lẩn tránh báo chí và dư luận.
Bình luận 0

Sau trận đấu với Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông liên tiếp nhận lời thách đấu từ các đối thủ khác. Danh sách này có thể kể đến Yi Long, Cung Lê… và cả những môn sinh Thái Cực của hệ phái Trần Gia.

Thông tin trên Chinanew cho hay, Từ Hiểu Đông bị 7 môn sinh của hệ phái Trần Gia vây ở một tòa nhà lớn tại Bắc Kinh và hô vang môn phái Thái Cực Quyền. Từ Hiểu Đông chứng kiến cảnh này và cảm thấy sợ hãi.

Từ Hiểu Đông đã im lặng sau những phát ngôn ngạo mạn.

Mặc dù liên tiếp ngạo mạn thách đấu giới võ thuật truyền thống nhưng anh cũng khá cẩn trọng để bảo đảm sự an toàn cho bản thân. Trước nhiều lời chỉ trích và khêu chiến từ các môn phái khác nhau, võ sĩ MMA chọn cho mình cách im lặng. Chia sẻ với truyền thông, Đông cho biết mình cảm thấy mệt mỏi, chưa hẹn ngày trở lại sàn đấu. Mọi thông tin về anh trên mạng xã hội Weibo đã bị khóa nhằm tránh khỏi sự chỉ trích gay gắt của giới võ thuật. Ngoài ra, Từ Hiểu Đông cũng lẩn tránh báo chí và dư luận trong vài ngày trở lại đây.

Cả hai đều không phải người đại diện cho Thái Cực lẫn MMA.

Trong khi đó, Hiệp hội võ cổ truyền tại Trung Quốc cũng không yêu cầu các võ sư của các môn phái thách đấu Hiểu Đông vì bản thân anh hay Ngụy Lôi không đại diện cho một môn võ. Trận đấu vào ngày 27.4 vừa qua chỉ là một cuộc chiến tự thỏa thuận của hai bên mà không xin phép bất kỳ cơ quan tổ chức nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem