Chủ đề nóng

vỡ trận

 • Giá thịt heo tăng nhanh: TP. HCM kiến nghị nhiều giải pháp "giải cứu"

  Giá thịt heo tăng nhanh: TP. HCM kiến nghị nhiều giải pháp "giải cứu"

  Nhằm bình ổn thị trường thịt heo từ nay đến Tết Canh Tý, trong bối cảnh giá đang tăng phi mã, các ban ngành của TP.Hồ Chí Minh đã họp bàn đưa ra nhiều giải pháp. Trong đó, đề xuất kiến nghị các ban ngành Trung ương có chính sách nhập khẩu thịt heo đông lạnh…
 • Cocobay Đà Nẵng “vỡ trận”: Đại diện SHB nói gì?

  Cocobay Đà Nẵng “vỡ trận”: Đại diện SHB nói gì?

  Mới đây, đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) – ngân hàng tài trợ vay vốn với cả chủ đầu tư và khách hàng mua nhà tại dự án Cocobay Đà Nẵng - đã chính thức lên tiếng.
 • “Vỡ trận” Cocobay Đà Nẵng: Khách hàng kiện được không?

  “Vỡ trận” Cocobay Đà Nẵng: Khách hàng kiện được không?

  Theo Luật sư Bùi Quang Hưng, phải tính đến các phương án như chủ đầu tư đưa ra, quyết định chọn phương án nào là do mọi người nhưng phương án nào cũng có những thiệt thòi riêng bởi “chờ được vạ má đã sưng”.
 • “Vỡ trận” cam kết lợi nhuận Cocobay Đà Nẵng: Khách hàng "điếng" người

  “Vỡ trận” cam kết lợi nhuận Cocobay Đà Nẵng: Khách hàng "điếng" người

  Nhiều khách hàng bỏ tiền đầu tư ở dự án Cocobay Đà Nẵng "điếng" người khi bất ngờ nhận được thông báo chấm dứt trả cam kết lợi nhuận theo hợp đồng đã ký kết với khách từ ngày 1/1/2020.
 • Căng thẳng Gaza bùng phát: Nguy cơ vỡ trận?

  Căng thẳng Gaza bùng phát: Nguy cơ vỡ trận?

  Cộng đồng quốc tế lập tức kêu gọi các bên kiềm chế leo thang căng thẳng, nhằm tránh nguy cơ đụng độ, vượt ngoài tầm kiểm soát.
 • Giá cá tra tăng chót vót, coi chừng vỡ trận

  Giá cá tra tăng chót vót, coi chừng vỡ trận

  Những tín hiệu tốt từ thị trường truyền thống đã khiến xuất khẩu cá tra những tháng gần đây khởi sắc. Sản xuất thuận lợi, người dân phấn khởi xuống giống, đẩy giá cá giống tăng cao khiến phong trào đào ao nuôi cá tra đang trở nên rầm rộ ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
 • Sau cơn sốt 50.000đ/kg, giá mít Thái lại nhảy múa, nông dân bất an

  Sau cơn sốt 50.000đ/kg, giá mít Thái lại nhảy múa, nông dân bất an

  Vừa đạt đỉnh hồi tháng 3.2018 với mức giá kỷ lục, lên đến 50.000 đồng/kg (loại 1), hiện sức mua mít Thái đang chững lại, giá cũng giảm đáng kể khiến nhiều nông dân ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vô cùng bất an. Dường như dự cảm về nguy cơ vỡ trận diện tích mít Thái ở nhiều tỉnh ĐBSCL, Đông Nam Bộ đang đến rất gần.
 • Tưng bừng trồng cam, quýt, có ngày vỡ trận

  Tưng bừng trồng cam, quýt, có ngày vỡ trận

  Đó là ví von của ông Nguyễn Như Cường, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ NNPTNT) về tình hình phát triển cây có múi một cách ồ ạt ở các địa phương hiện nay. Nếu không có các giải pháp khuyến cáo kịp thời thì rất có thể sẽ có nhiều cuộc giải cứu cam, quýt, bưởi trong tương lai không xa.
 • Bộ NNPTNT thừa nhận nguy cơ vỡ trận cây có múi vì diện tích quá lớn

  Bộ NNPTNT thừa nhận nguy cơ vỡ trận cây có múi vì diện tích quá lớn

  Đó là ví von của ông Nguyễn Như Cường, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ NNPTNT) về tình hình phát triển cây có múi một cách ồ ạt ở các địa phương hiện nay. Nếu không có các giải pháp khuyến cáo kịp thời thì rất có thể sẽ có nhiều cuộc giải cứu cam, quýt, bưởi trong tương lai không xa.
 • Cây có múi nguy cơ vỡ trận: 1 cây bưởi thu 10 triệu, ai không ham

  Cây có múi nguy cơ vỡ trận: 1 cây bưởi thu 10 triệu, ai không ham

  Xứ Mường (Hòa Bình) được coi là thủ phủ của cây cam ở miền Bắc. Nơi này giờ đây còn được biết đến là vựa bưởi đỏ Tân Lạc lớn nhất của cả nước. Bưởi đỏ Tân Lạc luôn đạt kỉ lục về số quả (vài trăm đến cả nghìn quả một cây). Chỉ sau thời gian ngắn, cây bưởi đỏ Tân Lạc đã lan nhanh với tốc độ chóng mặt.