Chủ đề nóng

Vợ trẻ 21 tuổi, chồng già 74 tuổi công khai khoe chuyện tình dục

Bảo Ngọc Thứ năm, ngày 28/03/2019 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp vợ chồng lệch tuổi vợ trẻ 21 tuổi, chồng già 74 tuổi đã quyết định làm chuyện bất ngờ, công khai đời sống tình dục trên truyền hình.
Bình luận 0


Cặp đôi ở Serbia đã đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế quay cảnh phòng the mà với họ mục đích là công khai mối quan hệ.

Milijana Bogdanovic, 21 tuổi và vị hôn phu Milojko Bozic, 74 tuổi, đã đăng ký tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

Theo kịch bản, cặp đôi sẽ vào sống trong một ngôi nhà do ban tổ chức lựa chọn trong vòng vài tuần và các hoạt động tình dục của họ sẽ được ghi lại bằng camera theo dõi của chương trình.

Mặc dù họ đang bị theo dõi, cặp đôi sẽ không ngừng vui vẻ. Vì họ hy vọng sẽ có con trong tương lai, họ dự định quan hệ tình dục nhiều nhất có thể.

Người vợ trẻ nói thêm rằng cô sẽ không bị cám dỗ đi lạc với bất kỳ thí sinh nào khác trong chương trình.

Cô nói: “Những người đàn ông đăng ký chương trình này hầu hết là trẻ. Họ không có tóc bạc hoặc đeo kính. Vì vậy, họ không có cơ hội với tôi. Tôi rất muốn có thai và sinh em bé. Tôi thực sự muốn chứng minh với mọi người rằng đây là chuyện có thật giữa Milojko và tôi chứ không phải là một mánh khóe tiếp thị như mọi người nói.

Trong khi nhiều người đã hoài nghi về mối quan hệ của cặp đôi này, họ khẳng định họ hạnh phúc.

Cặp vợ chồng lệch tuổi.

Trước đây, Milijana thừa nhận cô luôn có sở thích dành cho đàn ông lớn tuổi.

Cô ấy nói: Tôi không thích những chàng trai trẻ, tôi đã thích những người đàn ông lớn tuổi hơn. Trong nhiều năm, anh ấy trông thật hoàn hảo. Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì và nói gì. Tôi đã biết Milojko suốt thời gian lớn lên của tôi, hàng xóm của tôi và tôi thường giúp đỡ anh ấy khi anh ấy ốm, đó là khi tình yêu của chúng tôi được sinh ra. "

Trong khi đó, ông Milojko bày tỏ mình yêu thích tính cách và ngoại hình của đối tác.

Ông thú nhận: "Tôi bị thu hút bởi lòng tốt và vẻ đẹp của cô ấy. Ai không thích trẻ hơn?

"Tôi đã biết cô ấy từ khi còn nhỏ, nhưng tôi chưa nghĩ đến điều gì như thế. Khi cô ấy lớn lên, chúng tôi dành thời gian cho nhau nhưng không có gì hơn. "

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem