Chủ đề nóng

vòng xoáy

 • Đắng lòng nữ sinh ngoan, học giỏi phải bán trinh trả nợ cờ bạc cho mẹ

  Đắng lòng nữ sinh ngoan, học giỏi phải bán trinh trả nợ cờ bạc cho mẹ

  Câu chuyện về nữ sinh ngoan hiền, học giỏi phải bán trinh tiết của mình để trả món nợ cờ bạc cho mẹ tạo ra những dư luận trái chiều. Có người cảm thấy xót xa cho cô bé, có người lại trách móc, lên án người mẹ trót sa chân vào cờ bạc để rơi vào vòng xoáy nợ nần...
 • Thiếu nữ 17 vừa bán dâm, vừa buôn ma túy

  Thiếu nữ 17 vừa bán dâm, vừa buôn ma túy

  Mới 17 tuổi nhưng Nguyễn Thị Cẩm Thu đã có "thâm niên" 2 năm đi bán dâm. Quá trình bán dâm, Thu tiếp tục rơi vào vòng xoáy của ma túy.
 • Giá ở event được mẹ Phương Mỹ Chi "hét" đến 5.000 USD

  Giá ở event được mẹ Phương Mỹ Chi "hét" đến 5.000 USD

  Ban tổ chức "giật mình" khi giá mẹ Mỹ Chi đưa ra được tính bằng đô: 5.000 đô. Theo giải thích người thân, Mỹ Chi còn phải lo học nên không muốn chạy show nhiều, ai đồng ý thì hát, không thì... cho em ở nhà học.
 • Dưỡng liêm

  Dưỡng liêm

  (Dân Việt) - Đà Nẵng chuẩn bị bãi bỏ phí dưỡng liêm dành cho lực lượng cảnh sát giao thông. Nhớ hồi mới bày ra chuyện này, đã chia thành hai luồng dư luận khác nhau.
 • Lo “đỡ” giá nông sản

  Lo “đỡ” giá nông sản

  (Dân Việt) - Làm thế nào để “cứu” được nông dân vốn đang bị rơi vào vòng xoáy nông sản rớt giá?
 • Trang Nhung ngả ngốn, bẫy tình trai tân

  Trang Nhung ngả ngốn, bẫy tình trai tân

  Dân Việt - Âm mưu, lọc lừa, tham vọng, đổi tình lấy vai diễn - Trang Nhung trở thành trung tâm vòng xoáy oan nghiệt ấy khi vào vai nữ chính phản diện trong bộ phim "Hợp đồng scandal".
 • "Đừng để một em bé bị vùi dập bởi vòng xoáy dư luận"

  "Đừng để một em bé bị vùi dập bởi vòng xoáy dư luận"

  Dưới đây là bức tâm thư của cô Lưu Thị Thu Hường, cô giáo của bé Đỗ Nhật Nam - cậu bé đang trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.
 • Dòng thác Barca và con đập cao su Milan

  Dòng thác Barca và con đập cao su Milan

  Dân Việt - Barca hiện là dòng thác khủng khiếp nhất trong thế giới túc cầu với vòng xoáy chết người mang tên Messi. Nhưng người ta vẫn hy vọng nó bị chặn đứng bởi con đập kiên cường mang tên AC Milan…
 • Khổ mấy cũng không bỏ nghề quét rác

  Khổ mấy cũng không bỏ nghề quét rác

  (Dân Việt) - Vòng xoáy của cuộc sống khắc nghiệt đã "gắn" tôi vào cây chổi và xe rác. Tính đến tết con rắn này là tròn 13 năm tôi làm nghề quét rác...
 • Syria không thấy mùa xuân

  Syria không thấy mùa xuân

  Dân Việt - Trong khi người dân trên khắp thế giới đang rộn ràng cho một mùa Giáng sinh, Năm mới an lành, người dân Syria vẫn ngụp lặn trong vòng xoáy của bạo lực và bế tắc.