Chủ đề nóng

Vụ đánh học sinh vì thất vọng: Cô giáo bị đình chỉ dạy 1 năm

Diễn Kim Thứ sáu, ngày 31/03/2017 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do nhiều học sinh làm bài kiểm tra bị điểm kém, cô Hương đã dùng thước đánh hàng chục học sinh.
Bình luận 0

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc trên

Ngày 31/3, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, Nghệ An đã ra quyết định kỷ luật đối với cô giáo Quang Thị Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A vì hành vi đánh học sinh.

Theo đó, cô giáo Hương chịu mức kỷ luật cảnh cáo do “Vi phạm đạo đức nghề nghiệp”. Cùng với hình thức kỷ luật này, cô giáo Quang Thị Hương bị đình chỉ dạy học 1 năm.

Trước đó, vào ngày 15/3, cô giáo Quang Thị Hương đã dùng thước nhựa đánh vào tay, mông và một số vùng khác của nhiều học sinh lớp 4A do cô làm chủ nhiệm. Nguyên nhân là do quá thất vọng trước kết qủa kiểm tra khảo sát, của các học sinh trong lớp.

Ngay sau đó ít ngày, nhiều phụ huynh đã lên trường yêu cầu cô Hương giải thích, đồng thời cô Hương đã đưa một số học sinh đi khám, trực tiếp thăm hỏi và xin lỗi các em học sinh bị đánh.

Bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu cho biết: “Cần xử lý nghiêm túc những trường hợp này, nhằm làm gương cho các giáo viên khác trong ngành”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem