Chủ đề nóng

Vũ Hà tố Đàm Vĩnh Hưng phản bội lời thề với cư dân mạng

Châu Anh Thứ hai, ngày 18/11/2019 12:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy Đàm Vĩnh Hưng không chịu thừa nhận hành động “phản bội lời thề” với cư dân mạng, Vũ Hà lập tức tung bằng chứng để “Ông hoàng nhạc Việt” hết đường chối cãi.
Bình luận 0

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip tố bạn thân Vũ Hà chửi “sấp mặt” trong lúc đi mua sắm tại Hà Lan trên kênh Youtube cá nhân. Dù không muốn nhưng Vũ Hà vẫn phải đi mua sắm cùng Đàm Vĩnh Hưng tại một trung tâm thương mại. Đây cũng chính là lý do Vũ Hà bóc mẽ bạn thân tại chốn đông người.

Trong lúc Đàm Vĩnh Hưng đang say mê chọn đồ, Vũ Hà đứng bên cạnh cau có: “Mày đăng facebook thề thề thốt thốt là không mua đồ nữa, giờ mày lén lén lút lút vào đây chọn, rồi lựa, lựa khùng, lựa điên. Mày thề thốt với dân tình trên mạng, giờ mày chống đối dân mạng”.

Vũ Hà càm ràm về việc Đàm Vĩnh Hưng quá say mê mua sắm, không thực hiện được lời thề.

Thấy Đàm Vĩnh Hưng không chịu thừa nhận hành động “phản bội lời thề” với cư dân mạng, Vũ Hà tung bằng chứng là chiếc khăn choàng hàng hiệu có giá cả nghìn euro kèm theo lời nhiếc móc: “Nó thề nó không mua đồ nữa, thế mà giờ nó lén lút. Tôi vừa đi toilet ra nó đã lén lút mua xong đồ”. Một khách hàng người Việt đi ngang qua, nhìn thấy chiếc khăn mới của nam ca sĩ vội buông lời khen ngợi, Vũ Hà nhắc: “Chị ơi chị đừng khen nữa, chị đừng cổ súy cho nó mua hàng”.

Mặc kệ người bạn thân bên cạnh nhiếc móc về việc không thực hiện lời hứa, giọng ca “Vì anh là soái ca” không hề bận tâm, vẫn nhiệt tình mua sắm: “Bây giờ phải lấy sức sống. Shopping là nguồn sống của tao mà. Đó là tình yêu và hy vọng!”. Quá mệt mỏi, Vũ Hà hướng về ống kính máy quay, dặn dò khán giả: “Trời đất ơi, nổi điên không. Ối giời ơi thề kìa, giờ còn lấy sức sống, bớt thề lại nhé! Đàm Vĩnh Hưng mà thề cái gì mọi người đừng bao giờ tin. Tôi là tôi không bao giờ tin nó rồi. Hôm nay, ngồi trên xe nó ủ rũ như con mèo mướp, thả nó xuống đây shopping là mặt nó tươi lên liền”.

Đàm Vĩnh Hưng say mê ngắm và chọn đồ.

Không khuyên nhủ hay dập tắt được niềm đam mê mua sắm của “Ông hoàng nhạc Việt”, Vũ Hà chán nản đứng lại một chỗ trò chuyện với máy quay. Hai tiếng sau, không thấy Đàm Vĩnh Hưng kết thúc chuyến mua sắm, nam ca sĩ “Thiên thần Milando” mệt mỏi đi tìm bạn từ tầng 1 đến tầng 5 của trung tâm thương mại.

Cuối đoạn clip, dù rất sung sướng khi mua được nhiều món đồ ưng ý, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giả bộ buông lời trách móc Vũ Hà: “Nãy giờ tao không mua được gì hết, mày cản trở quá!”.

Vũ Hà mệt mỏi đi tìm bạn thân tại trung tâm thương mại.

Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà là đôi bạn thân thiết hàng chục năm qua. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà không chỉ là một người bạn, người thân mà còn là ân nhân từng giúp đỡ trong thời gian đầu anh mới bước chân vào con đường ca hát. Trải qua nhiều “sóng gió”, họ vẫn giữ được tình bạn bền chặt khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem