Chủ đề nóng

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Trung Nguyên truyền cảm hứng cho “vua nhạc buồn”?

Phan Trai Úc Thứ tư, ngày 27/02/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đề tài ly hôn khá nhạy cảm và thường hiếm được khai thác. Tuy nhiên, nhạc sĩ Hamlet Trương đã thử sức.
Bình luận 0

Sau thời gian vắng bóng showbiz, Hamlet Trương bất ngờ trở lại đường đua V-pop 2019 bằng một sáng tác mới mang tên Ly Hôn.

Video ca khúc Ly Hôn - Hamlet Trương

Về ý tưởng thực hiện ca khúc mang đề tài mà rất nhiều người cố tình “lờ” đi, Hamlet Trương cho hay: “Ly hôn luôn là một vấn đề khá nhạy cảm, được xem là góc khuất ít người dám chạm khi nhắc đến hôn nhân. Tuy nhiên, con người đâu phải ai cũng bình lặng mà đi qua cuộc đời. Có những đổ vỡ mà chúng ta sợ nói đến.

Vì thế, tôi luôn muốn âm nhạc của mình như viên thuốc chữa lành cho tất cả mọi người. Có thể tôi hơi mạo hiểm khi nói về điều này nhưng tôi tin cái gì từ trái tim sẽ kết nối được trái tim. Hoặc ít nhất qua bài hát của tôi thì ở đâu đó, với những người nào đó họ sẽ thấy được ủi an”.

Hamlet Trương được mệnh danh là "vua nhạc buồn" của showbiz.

Ca khúc của “vua nhạc buồn” ra mắt đúng thời điểm ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên. Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện này chính là nguồn cảm hứng cho Hamlet Trương ra đời ca khúc.

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cho rằng bản thân không cố tình lựa chọn thời gian liên quan đến ồn ào vừa qua, anh đơn giản chỉ thấy đến lúc mình cần trở lại với âm nhạc.

“Ly Hôn” chỉ là một sản phẩm đánh dấu cho những kế hoạch dài ở tương lai và “hâm nóng” cái tên Hamlet Trương trên đường đua V-pop.

Sắp tới, Hamlet Trương sẽ thử sức với Bolero.

Sau “Ly Hôn”, Hamlet Trương sẽ tập trung nhiều hơn cho mảng Bolero – Trữ tình với hàng loạt ca khúc mới do chính anh sáng tác.

Dẫu việc đánh mạnh vào thị trường Bolero là một sự mạo hiểm với người mới như anh, nhưng Hamlet Trương tin rằng sự nghiêm túc trong công việc sáng tạo, những chất liệu từ đời sống, những nỗ lực sẽ giúp anh có được sự công nhận của khán giả.

Phi Thanh Vân trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” của vua cà phê Trung Nguyên

Với vai trò là một doanh nhân, một người mẹ, một người phụ nữ từng trải trong hôn nhân, Phi Thanh Vân đã có đáp án...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem