Chủ đề nóng

Vụ rơi máy bay Kobe Bryant: 9 người thiệt mạng, có cả gia đình 1 HLV

Thứ ba, ngày 28/01/2020 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng đi trên chuyến bay của Kobe Bryant và con gái còn có thêm ít nhất bảy người nữa trong đó có hai HLV, một nam và một nữ.
Bình luận 0

Cả thảy đã có 9 người được xác nhận thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng của Kobe Bryant. Chiếc máy bay trực thăng của chở Kobe và con gái Gianna (14 tuổi) cùng 7 người khác được cho là gặp vấn đề về kỹ thuật trước rơi xuống đất ở Calabasas.

Trong số các nạn nhân có cả gia đình của HLV môn bóng chày là ông John Altobelli gồm vợ và con gái út của ông là Alyssa.

Kobe Bryant và 8 người khác thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng tại Calabasas.

Ông Altobelli (1963-2020) đang là HLV của đội bóng chày của trường đại học Orange Coast và từng được bầu là HLV quốc gia hay nhất năm bởi hiệp hội bóng chày Mỹ.

Cùng với gia đình xấu số của ông Altobelli còn có HLV của đội bóng rổ nữ Christian Mauser. Cô cũng được xác nhận thiệt mạng trong vụ tai nạn diễn ra rạng sáng 27/1 theo giờ Việt Nam.

Christina đang là HLV của đội bóng rổ tại một trường tư ở Quận Cam. Chồng và các con của Christina đã vô cùng đau đớn báo tin trên twitter về sự ra đi của cô.

Những nạn nhân còn lại bao gồm cả phi công lái trực thăng tên là Ara Zobayan. Hai người còn lại là Sara Chester và con gái của cô là Payton Chester người chỉ vừa học xong lớp 5.

Sự ra đi bất ngờ của Kobe cùng con gái và gia đình các nạn nhân khiến cả thế giới bàng hoàng. ​Các ngôi sao bóng đá cùng các đội bóng lớn trên thế giới cùng đã đồng loạt chia buồn với gia đình các nạn nhân.

TM (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem