Vùng sản xuất rau an toàn
-
Sở NNPTNT TP.HCM vừa ký ban hành kế hoạch Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn TP năm 2024, bằng cách phát huy vai trò hợp tác xã.
-
Ngành nông nghiệp Thủ đô đã và đang đẩy mạnh việc hỗ trợ các vùng nông nghiệp chuyên canh tập trung, quy mô lớn về sản xuất an toàn theo chuỗi liên kết. Hoạt động này nhằm nâng cao giá trị nông sản, truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chặt chẽ các mặt hàng thực phẩm bán trên thị trường.