-
“Thế hệ chúng tôi đã chứng kiến biết bao người con ưu tú của dân tộc nằm xuống để cho mình hưởng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thế mà, khi đất nước phát triển, sức khỏe và tính mạng con người lại bị đe dọa bởi thực phẩm bẩn. Vì vậy, tôi quyết định đầu tư trồng rau sạch ở Việt Nam” - ông Peter Hồng trải lòng.
-
Bằng phương pháp thủy canh, mỗi năm anh Phan Tuấn Linh trồng được đến 13 vụ rau. Không chỉ sản lượng vượt trội mà với chất lượng siêu sạch, rau của anh Linh luôn có giá cao hơn 3 lần so với các loại rau trồng theo phương pháp truyền thống.
-
Trên vùng đất phèn nặng biên giới Đức Huệ, Long An, cán bộ chiến sĩ Trạm biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây trồng vườn rau 100% hữu cơ. Với 360m2 rau sạch, Trạm không bao giờ phải ra chợ mua rau mà còn có “rau vườn” đem về nhà mỗi cuối tuần..