Chủ đề nóng

Wayne Bridge

 • 4 cầu thủ thích "nói đạo lý", nhưng sống cực lỗi: Ngoại tình với cả em dâu

  4 cầu thủ thích "nói đạo lý", nhưng sống cực lỗi: Ngoại tình với cả em dâu

  Những tay chơi như George Best, Diego Maradona hay Cristiano Ronaldo trăng hoa vô độ thì chẳng nói làm gì. Có những cầu thủ tưởng “nói đạo lý” rất hay, song hóa ra cũng ngoại tình không ai bằng.
 • 3 cặp đôi cùng đội bóng nhưng coi nhau như kẻ thù

  3 cặp đôi cùng đội bóng nhưng coi nhau như kẻ thù

  Trong thế giới bóng đá, có không ít cầu thủ ở cùng đội bóng, nhưng họ không bao giờ muốn nhìn mặt nhau, thậm chí sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi không giữ được bình tĩnh.
 • 10 vụ “cắm sừng” đồng nghiệp đáng xẩu hổ nhất làng bóng đá

  10 vụ “cắm sừng” đồng nghiệp đáng xẩu hổ nhất làng bóng đá

  Vụ Adem Ljajic “âm thầm” chiếm hữu cô bạn gái nóng bỏng Sofija Milosevic từ người bạn thân là tay vợt người Serbia - Viktor Troicki đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Thế nhưng thực tế Troicki người đầu tiên bị giới cầu thủ cắm sừng. Trong quá khứ, có rất nhiều ngôi sao bóng đá sẵn sàng “cằm sừng” bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Dưới đây 10 vụ việc đình đám nhất.
 • 5 ngôi sao thể thao ngậm đắng vì bị “cắm sừng”

  5 ngôi sao thể thao ngậm đắng vì bị “cắm sừng”

  Cũng như những người bình thường, các ngôi sao thể thao đều muốn có một tình yêu đẹp, một mái ấm hạnh phúc. Nhưng cuộc sống đôi khi không như họ mong đợi. Rất nhiều người đã bị đối tác của mình phản bội một cách cay đắng. Dưới đây là 5 vụ bị “cắm sừng” đình đám nhất.
 • Top 10 sao Premier League khiến CĐV mở hội khi họ rời CLB

  Top 10 sao Premier League khiến CĐV mở hội khi họ rời CLB

  Có những ngôi sao, từng khiến các CĐV của mình phải khóc trong thời khắc họ chia tay CLB. Thế nhưng cũng có những kẻ, ngày họ chia tay lại là thời điểm mà người hâm mộ có thể mở hội ăn mừng.
 • 10 vụ bị “cắm sừng” đau đớn nhất làng túc cầu

  10 vụ bị “cắm sừng” đau đớn nhất làng túc cầu

  Bóng đá thời kim tiền gắn liền với thói ăn chơi của giới cầu thủ. Thế nhưng có những kẻ lại chẳng thích “bóc bánh trả tiền”, mà lại lén lút “cắm sừng” đồng nghiệp. Dưới đây là 10 vụ “qua lại” với bạn gái, thậm chí là vợ của đồng đội tai tiếng nhất làng túc cầu.