Chủ đề nóng

Xe đạp điện gấp gọn trong một nốt nhạc, không cần xích

Bạch Dương Thứ sáu, ngày 08/03/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ưu điểm của xe đạp điện gấp là gấp gọn, tạo sự thuận tiện trong việc vận chuyển và cất trữ, nhất là trong điều kiện đô thị chật hẹp.
Bình luận 0

Công ty JIVR có trụ sở tại London hiện đang đi vào sản xuất với chiếc xe đạp điện có thể gấp lại. Điểm đặc biệt của chiếc xe có thể gấp gọn trong vài giây và được trang bị động cơ điện giúp người lái đạp nhẹ nhàng hơn.

Xe đạp điện JIVR có thể gập lại

Chiếc xe đạp điện sở hữu một động cơ 250W ở bánh trước, hỗ trợ lên đến 20 dặm (32 km), điểm nổi bật của chiếc xe này là không có hệ thống xích. Vận tốc tối đa 24 km/h. Xe JIVR có một số tính năng thông minh, như bluetooth và các thiết bị thông minh khác.

Kích thước của xe có thể để gọn trong cốp sau của xe ô tô

Nhưng làm thế nào để chiếc xe JIVR có thể gập lại? Câu trả lời là nhờ vào một số thiết kế rất thông minh, JIVR có thể đóng gập gọn một phần kích thước của xe chỉ trong bốn bước đơn giản.

Vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại, nam thanh niên suýt gặp ”tử thần”

Đây là lời chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trong chúng ta thói quen nguy hiểm này, vẫn sử dụng điện thoại trong khi lưu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem