Chủ đề nóng

Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc trên VTV6

DV Thứ tư, ngày 29/08/2018 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giống như ở trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Syria, trận bán kết bóng đá nam ASIAD 18 giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV6 vào lúc 16h chiều nay.
Bình luận 0

Trận tứ kết bóng đá nam ASIAD 18 giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Syria, NHM bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa đã có thể xem một cách thoải mái khi khi nó được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6. Không còn chuyện bị cắt sóng giữa chừng như ở trận đấu thuộc vòng 1/8 giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trước đó.

Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc.

Có điều này là vì VTV6 của VTV đã tuân thủ các điều kiện mà Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trực thuộc VOV đưa ra khi đơn vị này cho phép tiếp sóng trực tiếp các sự kiện thể thao trong khuôn khổ ASIAD 18 từ kênh VTC3 một cách nguyên dạng, trong đó có môn bóng đá nam.

Trận bán kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc vào 16h ngày 28.9, gần như chắc chắn NHM Việt Nam lại có thể tiếp tục theo dõi trực tiếp thông qua kênh VTV6 khi mà giữa VTC và VOV đã có sự hợp tác tiếp sóng bằng văn bản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem