Chủ đề nóng

Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Syria trên VTV6

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ hai, ngày 27/08/2018 17:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC thực thuộc VOV đã đồng ý để kênh VTV6 của VTV tiếp sóng trực tiếp các sự kiện thể thao trong khuôn khổ ASIAD 18 một cách nguyên trạng từ kênh VTC3. Điều này đồng nghĩa, NHM bóng đá Việt Nam có thể xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria trên kênh VTV6 vào lúc 19h30 ngày 27.8.
Bình luận 0

ĐT Olympic Việt Nam hướng tới trận đấu với Olympic Syria.

Tối 23.8, VOV và VTC đã tiến hành tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain ở vòng 1/8 ASIAD 2018, đồng thời chia sẻ sóng cho nhiều kênh truyền hình khác. Tuy nhiên, kênh VTV6 đã tiến hành tiếp sóng không đúng thỏa thuận với VOV/VTC nên đã bị buộc dừng phát sóng.

Điều này khiến khán giả đang lo ngại rằng VTV6 sẽ không được tiếp sóng trận tứ kết ASIAD giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria vào lúc 19h30 ngày 27.8 tới. Trước những lo lắng nay, VTV đã nhanh chóng có hành động tích cực.

Thông tin tin từ Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), hai đơn vị là Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và VOV đã hoàn thiện ký kết hợp đồng chia sẻ bản quyền ASIAD 18 vào chiều qua (24.8). Theo đó, VTV sẽ được tiếp sóng nguyên trạng giải đấu ASIAD 2018 từ VOV/VTC. Đài truyền hình Việt Nam sẽ tiếp sóng và phát nguyên trạng trên kênh VTV6.

Điều này đồng nghĩa, trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 vào 19h30 ngày 27.8.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem