Chủ đề nóng

Xem tướng bàn chân, đoán tính cách và vận mệnh

Thứ hai, ngày 21/11/2016 20:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các ngón chân của bạn to hay nhỏ? Ngón nào là ngón ngắn nhất và dài nhất? Bàn chân của bạn hẹp hay rộng? Tất cả những đặc điểm trên có thể cho biết nhiều thứ về tính cách và còn có thể dự báo điều sẽ xảy ra trong tương lai
Bình luận 0

www.dailyhealthgen.com

Các ngón chân của bạn to hay nhỏ? Ngón nào là ngón ngắn nhất và dài nhất? Bàn chân của bạn hẹp hay rộng? Tất cả những đặc điểm trên có thể cho biết nhiều thứ về tính cách và còn có thể dự báo điều sẽ xảy ra trong tương lai. Một số nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết về hình dáng bàn chân và các ngón chân có liên quan đến đặc điểm tính cách của một con người.

Ngón cái

Quan sát ngón chân cái của bạn. Có phải nó dài hơn tất cả các ngón khác? Nếu đúng như vậy, bạn là người rất thông minh, sáng tạo và luôn luôn có thể nghĩ ra các phương án độc đáo để giải quyết vấn đề. Bạn là người giàu ý tưởng đột phá. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi cần phải tập trung và là người hay bỏ cuộc nửa chừng.

Nếu như ngón cái không phải là ngón dài nhất, bạn là một người làm việc đa nhiệm tuyệt vời. Đối với bạn, việc khiến mọi người đồng tình với quan điểm của bạn thật dễ dàng; bạn là một nhà đàm phán tài ba và hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Ngón trỏ

Ngón trỏ liên quan đến tố chất lãnh đạo. Nếu ngón trỏ càng dài thì bạn càng có khả năng lôi cuốn, dẫn dắt mọi người. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn là người giàu nhiệt huyết, tháo vát và luôn dám đấu tranh cho điều mình tin tưởng. Bạn luôn là người khởi xướng mọi việc và cho mọi người thấy sự khát khao trong bạn khi bạn tin tưởng điều bạn làm là đúng đắn. Theo một số truyền thuyết ở Ấn Độ, người mẹ không gả con trai mình cho những phụ nữ có ngón trỏ dài vì họ sợ khả năng con trai mình sẽ bị lép vế.

Nếu như ngón trỏ ngắn hơn không có nghĩa là bạn không thể đấu tranh vì bản thân, mà điều đó cho thấy bạn điềm đạm, bình tĩnh và không bao giờ nhảy bổ vào mọi thứ. Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo và chờ đợi thời cơ để thực hiện điều bạn cảm thấy cần thiết.

Ngón giữa

Ngón chân giữa càng dài thì bạn càng năng động, nhiều tài vặt và giỏi xoay xở trong công việc. Mục đích trọng tâm của bạn là thành công trong công việc. Theo truyền thống của Trung Quốc, ngón chân giữa có liên hệ tới năng lượng, động lực và ý chí. Điều đó đồng nghĩa bạn là người cầu toàn và luôn có chí tiến thủ. Mặt khác, bạn có thiên hướng tập trung quá nhiều vào công việc và bỏ quên nhiều thứ thú vị khác của cuộc sống.

Nếu như ngón chân giữa ngắn hơn, bạn là người dễ thoả mãn và thích hưởng thụ cuộc sống. Không có gì có thể  khiến bạn lo lắng. Một số người nói bạn lười biếng và thiếu động lực còn bạn với khẩu hiệu “Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ” nên bạn luôn đề cao sự hưởng thụ.

Ngón áp út

Nếu như ngón áp út dài và thẳng, gia đình luôn là ưu tiên lớn nhất cuộc đời bạn. Nếu bạn có vấn đề trong đời tư, với bạn đời, gia đình hay tình yêu, ngón áp út sẽ tiết lộ về bạn. Đức tính tốt nhất của bạn là khả năng lắng nghe vấn đề của người khác rồi cố gắng giải quyết vấn đề đó. Dù vậy, sự hạnh phúc của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều do các vấn đề xuất phát từ gia đình.

Nếu ngón chân áp út cong gập nhiều, bạn phải cố gắng không được lo lắng quá nhiều về các vấn đề của người khác. Các vấn đề của gia đình có thể bắt đầu ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, do vậy đừng lo nghĩ nhiều quá.

Nếu ngón áp út ngắn hơn, bạn sẽ lơ là bỏ quên trách nhiệm đối với gia đình và tình yêu mà tập trung nhiều hơn vào các thứ khác.

Ngón út

Nếu ngón út nhỏ, bạn có tính cách trẻ con và không có tinh thần trách nhiệm cao. Giống như trẻ con, bạn dễ mất tập trung và cảm thấy chán nản, liên tục tìm kiếm các thú tiêu khiển mới. Mặc dù bạn luôn luôn là người vui vẻ nhất trong đám đông, bạn cuối cùng cũng phải trưởng thành hơn và bắt đầu đối mặt với những trách nhiệm của cuộc đời mình.

Nếu bạn có thể ngọ nguậy riêng ngón út thôi (độc lập với 4 ngón còn lại), bạn là người ưa mạo hiểm, quyến rũ và bốc đồng. Nếu bạn không thể, bạn là người trung thành, dễ đoán và ưa thích làm mọi thứ theo lịch trình thường lệ.

Chân cong

Bàn chân cong nhiều thường thể hiện con người độc lập và đề cao bản thân. Bạn thích hưởng thụ thời gian ở một mình và đôi khi có thể coi bạn là người không ưa thích cuộc sống xã hội. Đôi khi bạn thể hiện là người cứng đầu, bướng bỉnh nhưng khi cần sự giúp đỡ, bạn lại e dè, xấu hổ.

Nếu bàn chân của bạn ít cong, bạn là người thích giao tế, cởi mở và thích sống giữa với đám đông. Đồng thời bạn là người thích vui vẻ và luôn cố gắng tìm kiếm các trò vui để tiêu khiển mọi người.

Bàn chân rộng

Nếu bàn chân rộng, bạn là người hay phải di chuyển và ít được nghỉ ngơi. Bạn cần phải tạm nghỉ và cho phép mình thời gian để thư giãn và suy ngẫm về các quyết định. Ngay cả khi bạn cảm thấy bạn hạnh phúc khi là người bận rộn, bạn thỉnh thoảng hãy nên để mình nghỉ ngơi.

Bàn chân hẹp và dài

Nếu bàn chân dài và hẹp, bạn luôn muốn mọi người phải hầu hạ, cung phụng và lệ thuộc vào bạn. Bạn thích cảm giác sai khiến mọi người làm công việc vất vả cho bạn và bạn có khả năng sai khiến mọi người như vậy. Bạn có một khả năng thẩm mỹ cao và luôn tìm kiếm cái đẹp ở xung quanh mình.

Kích cỡ các ngón chân cân đối

Nếu như các ngón chân cân đối về kích cỡ, điều đó thường có nghĩa bạn là người làm việc có hệ thống, thực tế và quy chuẩn. Bạn hay quan tâm tới chi tiết và không bao giờ để mọi việc lỡ dở giữa chừng. Các sếp yêu quý bạn. Họ biết họ có thể đặt niềm tin vào bạn. Tuy vậy, hãy cẩn thận để tránh đi vào quá tiểu tiết.

A HUN - Ohay TV (dailyhealthgen.com)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem