Xuất khẩu ca cao hữu cơ đi Nhật Bản
-
Ông Trịnh Văn Thành - Nông dân Việt Nam xuất sắc 2022 đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đồng hành, chia sẻ lợi ích với nông dân trồng ca cao; chinh phục thị trường thế giới bằng thứ chocolate "Made in Ba Ria - Vung Tau".
-
Nhờ xây dựng tốt chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ, trái ca cao của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp ca cao Suối Cát (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) luôn được thu mua với giá ổn định, bất chấp nhiều loại trái cây khác đang lao đao vì Covid-19.
-
Chocolate hữu cơ chế biến từ hạt ca cao hữu cơ ở Bà Rịa-Vũng Tàu đang chinh phục những thị trường khó tính. Nhưng ít ai biết rằng cây ca cao từng bị hắt hủi, ngó lơ trên đất này.
-
Lô 1.000 sản phẩm bột cacao hữu cơ của Việt Nam đã đến Nhật Bản và sẽ được bán tại 2 tỉnh Okinawa và Hamamatsu. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có mặt hàng cacao hữu cơ xâm nhập chính ngạch vào thị trường này