Xuất khẩu chả cá
-
Giá bán heo duy trì mức thấp trong thời gian dài trong khi sức mua không cao, chi phí chăn nuôi leo thang khiến Dabaco lỗ kỷ lục 321 tỷ đồng trong quý đầu năm, nâng mức lỗ lũy kế lên 312 tỷ đồng.
-
Sau thời gian dài nghiên cứu, đến năm 2020, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hồng đã hoàn thiện được quy trình sản xuất chả cá sạch khép kín bằng công nghệ Nhật Bản, thân thiện với môi trường. Với quan niệm “An đời lành đất”, chị đã thổi hồn vào chả cá Việt, tiếp tục đưa sản phẩm sạch vươn tầm thế giới.
-
Cuối cùng công ty Phạm Nghĩa cũng tạo cho mình được thứ chả cả đang có khả năng vượt biên giới đến với những thị trường khó tính như Hong Kong, Nhật, Hàn Quốc và Úc.