• Sản xuất, chế biến theo công nghệ Nhật Bản giúp nông sản Việt Nam dễ dàng chinh phục các thị trường khó tính. Từ sự hợp tác tận tình của đối tác Nhật Bản trong chuyển giao kỹ thuật, công nghệ, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã làm sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật và gặt hái thành công.
  • Ngày 9.9 vừa qua, Công ty De Heus và Koyu & Unitek đã tổ chức lễ công bố xuất khẩu lô hàng thịt gà đầu tiên sang Nhật Bản. Như vậy, sau nhiều năm chỉ có cấp phép cho nhập khẩu, nay, ngoài nỗ lực chủ yếu từ phía doanh nghiệp, lần đầu tiên ngành nông nghiệp ít nhiều cũng có “công” xuất khẩu được thịt gà...