Chủ đề nóng

Xúc động cảnh chó cố gắng hồi sinh bạn đã chết bên đường ở Philippines

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 11/10/2018 08:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con chó hoang đặt chân lên xác bạn nằm bất động vì xe đâm, dường như cố gắng gọi bạn dậy trong vô vọng.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, một con chó giống Aspin màu trắng pha đen cào và lay người bạn màu nâu ở thành phố Quezon, Philippines.

Con chó làm nhiều cách để gọi bạn dậy, bao gồm cả dúi đầu nâng chân bạn lên nhưng không thành công. Sau hàng chục phút cố gắng gọi bạn dậy không thành công, con chó cuối cùng cũng chấp nhận sự thật, rằng bạn mình đã chết vì xe đâm và bỏ đi nơi khác.

Người lái xe chứng kiến sự việc, Jay Villanueva đã quay lại video và nói rằng cảnh tượng trên khiến trái tim anh “tan vỡ”.

Con chó cố gắng gọi bạn dậy trong vô vọng.

“Các tài xế nên cẩn thận, không làm hại đến bất cứ ai trên đường, kể cả chó. Một số người sẽ nói rằng ‘ồ, chỉ là một con chó thôi mà’, nhưng hãy nhìn video xem. Chúng giống như một gia đình, bạn thân của nhau. Cuộc sống đối với chúng cũng quan trọng”, Villanueva nói thêm.

Sau khi chắc rằng con chó bị xe đâm đã chết, Villanueva đem xác nó để lại ở bụi rậm rồi mới tiếp tục hành trình. “Tôi cảm thấy rất tiếc cho hai con chó. Con chó màu trắng pha đen rõ ràng rất buồn. Nó cũng có cảm xúc”.

Bầy chó hoang không biết ”trời cao đất dày”, tấn công, vây khốn sư tử

Sư tử mẹ dũng cảm một mình chiến đấu với đàn cho hoang đói để giúp con của nó chạy thoát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem