Chủ đề nóng

Xúc động: "Vua bóng đá" Pele hẹn Maradona chơi bóng ở thiên đường

Minh Tú Thứ năm, ngày 26/11/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Pele và Maradona có tình bạn rất đẹp dù họ luôn bị so sánh với nhau và là huyền thoại của 2 nền bóng đá kình địch nhất Nam Mỹ.
Bình luận 0

Bóng đá thế giới đã bàng hoàng khi thông tin Diego Maradona qua đời ở nhà riêng được truyền thông đăng tải rộng rãi. Huyền thoại bóng đá người Argentina từ biệt cõi trần sau một cơn đột quỵ.

Maradona và Pele có mối quan hệ thân thiết.

Maradona và Pele có mối quan hệ thân thiết.

Trước đó không lâu, Maradona đã phải nhập viện và được phẫu thuật lấy một cục máu đông trong não. Ông xuất viện cách đây đúng 2 tuần và được chăm sóc tại nhà riêng. Sức khỏe của ông đã được cải thiện trong thời gian qua nhưng không may, cơn đau tim đã đến quá đột ngột.

Sựu ra đi đột ngột của Maradona đã khiến người hâm mộ bóng đá toàn cầu thương xót. Trong đó, huyền thoại bóng đá Brazil, Pele cũng sớm lên tiếng tiễn biệt người bạn thân với những dòng tâm sự đầy xúc động.

Chia sẻ trên trang cá nhân, "Vua bóng đá" viết: "Chẳng có điều gì buồn hơn khi tôi biết tin này. Tôi mất đi một người bạn và thế giới cũng mất một huyền thoại vĩ đại. Tôi có rất nhiều điều muốn nói, nhưng mong Chúa hãy giúp gia đình Maradona vượt qua nỗi đau đớn này. Tôi biết chắc chắn rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ gặp nhau và chơi bóng trên thiên đường".

Trong giới huyền thoại làng túc cầu, Pele và Maradona luôn bị đem ra so sánh với nhau, với những tranh cãi không có hồi kết. Họ cũng là huyền thoại của 2 nền bóng đá kình địch nhất Nam Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản 2 người trở thành một đôi bạn thân thiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem