Chủ đề nóng

Xưởng đá phát nổ, 3 người trong gia đình nhập viện

Thứ sáu, ngày 13/09/2013 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau tiếng nổ lớn, mọi người chạy qua xem thì khu sản xuất đá sạch của gia đình anh Phương bị nổ tung, cửa kính bị vỡ, mái tôn biến dạng... Vụ nổ khiến vợ và 2 con của anh Phương phải nhập viện.
Bình luận 0
Vụ nổ xảy ra tại cơ sở sản xuất đá sạch số nhà 10, Tk Cơ khí, thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội do anh anh Hoàng Quốc Phương (36 tuổi) làm chủ cơ sở.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng 6 giờ ngày 12.9, họ nghe thấy tiếng nổ rất to phát ra từ phía cơ sở sản xuất đá sạch của gia đình anh Phương. Mọi người đến gần xem thì thấy khu sản xuất đá sạch bị nổ tung, khói mù mịt, cửa kính vỡ, mái tôn bị biến dạng, các đồ vật trong xưởng đá xáo trộn bừa bộn.

Xưởng đá gia đình anh Phương, nơi xảy ra vụ nổ.
Xưởng sản xuất đá sạch của gia đình anh Phương, nơi xảy ra vụ nổ.

Vụ nổ khiến chị Phạm Thị Hoàng Yến (30 tuổi, vợ anh Phương) và cháu Hoàng Anh Tuấn (7 tuổi, con trai anh Phương) đã bị ngạt khí gas và bị các mảnh thủy tinh bắn vào người bị thương. Cháu Hoàng Anh Kiệt (con anh Phương) đã bị ngạt khí gas.

Ngay sau đó, cả ba nạn nhân đã được người dân đưa đi bệnh viện Nông Nghiệp I điều trị.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt phong tỏa, kiểm tra hiện trường. Thông tin ban đầu, nguyên nhân được xác định là nổ khí gas trong cơ sở sản xuất đá.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới vụ nổ đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem