Chủ đề nóng

Zing Me

 • Trong ICT Việt có chàng "Đông-Ki-Sốt" công nghệ

  Trong ICT Việt có chàng "Đông-Ki-Sốt" công nghệ

  Nhìn bên ngoài, Vương Quang Khải không giống một chuyên gia công nghệ điển hình. Vị Phó tổng giám đốc VNG trông giống một công tử mặt mũi sáng sủa, ngoan ngoãn, ăn mặc giản dị và khi lên hình thì mặt buồn buồn một cách khó hiểu.
 • Lá đơn xin nghỉ học bằng thơ cực "hot" trên mạng

  Lá đơn xin nghỉ học bằng thơ cực "hot" trên mạng

  Dân mạng đang chuyền tay nhau đơn xin nghỉ học bằng thơ của một học sinh. Mọi người đều nhận định rằng đây là kiểu làm đơn "tếu" nhất từ trước đến nay.
 • Ứng dụng "...18+" tấn công Android Market

  Ứng dụng "...18+" tấn công Android Market

  Từ giữa tháng 7, kho ứng dụng miễn phí của hệ điều hành Android bỗng xuất hiện một số ứng dụng “truyện người lớn” tiếng Việt, gây ra mối lo ngại cho không ít người sử dụng.
 • Nữ sinh rạng rỡ khoe sắc giữa thiên nhiên

  Nữ sinh rạng rỡ khoe sắc giữa thiên nhiên

  Dân Việt - Sáng 9.8, tại công viên nước Hồ Tây đã diễn ra chương trình chụp ảnh ngoại cảnh khu vực miền Bắc của cuộc thi Gương mặt sinh viên – FaceLook 2011, với sự tham gia của 24 thí sinh khu vực phía Bắc.
 • Mừng sinh nhật, Zing Mp3 tặng iPod Nano

  Mừng sinh nhật, Zing Mp3 tặng iPod Nano

  Dân Việt - Mừng sinh nhật lần thứ 4, các thành viên khi đăng nhập vào mp3.zing.vn và gửi lời chúc mừng sinh nhật sẽ nhận được ngay nhạc nền Zing Me và cơ hội sở hữu 01 trong 08 iPod Nano 8GB trị giá 5 triệu đồng.
 • Elly Trần: Ấn tượng với vòng eo siêu mỏng của mình

  Elly Trần: Ấn tượng với vòng eo siêu mỏng của mình

  Khi được hỏi có phải được chú ý vì vòng một quá ấn tượng hay không, Elly xinh đẹp khéo léo chuyển hướng: "Mình thì thì thấy cái ấn tượng của mình là vòng 2 siêu mỏng!"...
 • Chóng mặt với ngôn ngữ… teen

  Chóng mặt với ngôn ngữ… teen

  Một bộ phận giới trẻ đang say sưa chế biến và sử dụng “ngôn ngữ @” bằng cách lai ghép, thay thế vô lối từ ngữ tiếng Việt, làm giảm đi sự trong sáng của tiếng mẹ đẻ.