Chủ đề nóng

1 năm ở Hà Lan, Đoàn Văn Hậu không "bổ ngang" thì cũng "bổ dọc"!

Tuệ Minh Thứ bảy, ngày 11/07/2020 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đón nhận thông tin Đoàn Văn Hậu chuẩn bị trở về nước khoác áo Hà Nội FC thi đấu giai đoạn 2 V.League 2020, bình luận viên Ngô Quang Tùng cho rằng: "Chúng ta không cần lo lắng gì về Văn Hậu. Cậu ta là một cầu thủ tốt và sẽ sớm bắt nhịp trở lại thôi".
Bình luận 0

Thông tin từ Hà Nội FC cho hay, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng cho mượn giúp Đoàn Văn Hậu tiếp tục phát triển khả năng ở Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen đã bất thành.

Hậu vệ tài năng này sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất để bổ sung lực lượng vốn đang phải đối mặt với "cơn bão" chấn thương của Hà Nội FC ở giải đoạn 2 V.League 2020.

BLV Ngô Quang Tùng: 1 năm ở Hà Lan, Văn Hậu không "bổ ngang" thì cũng "bổ dọc"! - Ảnh 1.

BLV Ngô Quang Tùng cho rằng Đoàn Văn Hậu đã học hỏi được nhiều điều sau 1 năm ở Hà Lan.

Chia sẻ cùng Dân Việt, bình luận viên (BLV) Ngô Quang Tùng nói: "1 năm vừa qua của Văn Hậu ở Hà Lan chắc chắn là rất có ích.

Văn Hậu là cầu thủ tốt, lại được ở trong môi trường bóng đá đẳng cấp hàng đầu châu Âu. Nói dễ hiểu là không "bổ dọc" thì cũng "bổ ngang", chuyên môn, thể lực, tư duy… chắc chắn sẽ được cải thiện.

Còn việc Hậu có đạt tới trình độ châu Âu hay không thì làm sao biết được khi Văn Hậu chỉ được ra sân vài phút ở Cúp quốc gia Hà Lan và chưa được đá ở đấu trường cao nhất là giải vô địch quốc gia Hà Lan".

BLV Ngô Quang Tùng: 1 năm ở Hà Lan, Văn Hậu không "bổ ngang" thì cũng "bổ dọc"! - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu được ra sân ít phút trong trận SC Heerenveen thắng Roda JC 2-0 ở vòng 2 Cúp QG Hà Lan.

Theo BLV Ngô Quang Tùng, chúng ta kỳ vọng Văn Hậu được ra sân thi đấu, khẳng định khả năng ở giải vô địch quốc gia Hà Lan nhưng chỉ tiếc điều đó đã không thể trở thành hiện thực:

"Việc được thi đấu ở đội trẻ Heerenveen cũng rất có ích cho Văn Hậu rồi. Đương nhiên, Văn Hậu sẽ là sự bổ sung rất tốt cho Hà Nội FC, đương nhiên mọi thứ phải tốt lên, điều đó rất dễ hiểu.

Tôi cho rằng với một cầu thủ trẻ như Văn Hậu vốn vẫn tập luyện, duy trì thể lực ở Hà Lan suốt thời gian qua thì việc hòa nhập lại ở Hà Nội FC sẽ nhanh thôi.

Có thể cậu ta chỉ mất 1-2 trận đấu là có thể bắt nhịp trở lại và chơi tốt", BLV Ngô Quang Tùng chốt lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem