Chủ đề nóng

1 người chết, 6 người nguy kịch vì ăn cá nóc

An Sơn Thứ bảy, ngày 28/06/2014 07:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến ngày 27.6, chị Nguyễn Thị Dung (39 tuổi) và anh Hoàng Văn Lưỡng (40 tuổi, cùng ngụ xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) vẫn đang phải cấp cứu tại khoa Hồi sức- Cấp cứu của Bệnh viện T.Ư Huế vì ngộ độc cá nóc.
Bình luận 0

Trong khi đó, 3 người con của chị Dung gồm Nguyễn Thị Thanh Trang (5 tuổi), Nguyễn Thị Bảo Ngọc (3 tuổi), Nguyễn Văn Tiến (4 tuổi) và 1 người con của anh Lưỡng là Hoàng Trần Hữu Chiến (4 tuổi) đang được cấp cứu tại Trung tâm Nhi khoa của bệnh viện này cũng vì nguyên nhân trên. Trước đó, trưa 26.6 anh Lưỡng và con trai anh này được chồng bà Dung là Nguyễn Văn Thiện mời sang nhà ăn cơm với cá nóc sau khi anh Thiện đi đánh cá từ biển về.

Cùng ăn cơm với cha con anh Lưỡng có vợ chồng anh Thiện và 4 người con còn nhỏ của cặp vợ chồng này. Sau khi ăn cơm xong, cha con anh Lưỡng cùng với chị Dung và 4 người con của chị này bị ngộ độc cá nóc. Trong đó, cháu Nguyễn Thị Oanh (9 tuổi)- con gái của chị Dung- tử vong ngay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem