Chủ đề nóng

1001 kiểu xế "quái” của cảnh sát

Thứ năm, ngày 09/09/2010 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cuộc sống muôn vẻ cũng sẽ có 1001 kiểu xe “quái” dành cho cảnh sát. Đó đôi khi chỉ là một đôi patin, hay cả một chiếc máy cày – nhưng tất cả đều là trợ thủ đắc lực cho lực lượng đặc biệt này.
Bình luận 0
Cảnh sát Lincolnshire (Anh) đã trưng dụng một chiếc máy cày, nặng tới 5 tấn, Hohn Deere 6630, để làm phương tiện đi lại trong chương trình chống tội phạm ở vùng nông thông.

John Deere 6630 nổi bật với màu xanh và vàng đặc trưng của cảnh sát Anh, có thể tăng tốc tới 40km/h.

Nguyên chiếc máy cày này đã có giá trị 50.000 bảng Anh, chưa kể tới chi phí để biến nó thành phương tiện mang đặc điểm của cảnh sát như sơn xe và các logo.

Một cảnh sát ở khu vực Blackpool (Anh) tuần tra trên 1 chiếc xê Segway.
Siêu mô-tô “khủng” này là bạn đồng hành trong nhưng lần truy đuổi tội phạm của đội cảnh sát Sussex (Anh). Nó có thể đạt vận tốc tối đa hơn 200km/h và khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 4,5 giây, không thua kém 1 siêu xe Porsche 911 Carrera.
Patin cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác của cảnh sát Hoàng gia khi tuần tra ở Khu vườn Kensington, London.
 Được lái trên siêu xe Lamborghini Gallardo như thế này, chắc hẳn ai cũng có mong muốn một ngày được làm cảnh sát Italia.
Cảnh sát Ý làm nhiệm vụ bảo vệ khu vực quanh Vatican dùng xe golf hiệu Lamborghini.
Theo DailyMail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem