Chủ đề nóng

2 bé gái Indonesia hồn nhiên cưỡi trăn khổng lồ 

Quang Minh – Daily Mail Thứ tư, ngày 16/05/2018 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trăn dài tới 5 mét và có thể giết chết người trưởng thành chỉ trong ít giây.
Bình luận 0

Video bé gái Indonesia cưỡi trăn khổng lồ.

Đoạn clip được quay ở Indonesia và đăng tải lên mạng xã hội Facebook hôm 14.5. Trong clip, hai bé gái hồn nhiên ngồi lên mình một con trăn khổng lồ dài chừng 4 tới 5 mét.

Loài trăn được xác định trong clip là trăn mắt lưới, một trong những loài bò sát dài nhất hành tinh. Chúng không có độc nhưng có thể giết người bằng cách siết nạn nhân tới chết. Trăn mắt lưới có thể nuốt chửng một người trưởng thành.

Con trăn mắt lưới dài tới 5 mét.

Hai bé gái Indonesia rất hứng thú khi ngồi lên lưng con trăn dù xung quanh không có bố mẹ theo sát. Thậm chí, hai bé còn cười rất tươi khi nhìn vào ống kính máy quay. Độc giả Seasaen Tha viết: “Trăn là loài động vật hoang dã rất nguy hiểm. Nếu có ngày chúng nuốt chửng trẻ em, bố mẹ chúng sẽ phải tự trách mình chứ không con trăn”.

Độc giả Somphong nói: “Thật đáng sợ. Những đứa trẻ này có thể trở thành mồi ngon cho con trăn khổng lồ. Hãy tránh xa nó ra”.

Tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia hay Malaysia, trăn khổng lồ xuất hiện khá thường xuyên. Do môi trường sống bị thu hẹp, chúng sẵn sàng tấn công con người khi phải đối mặt.

Bé 3 tuổi cưỡi trăn khổng lồ ở VN gây choáng trên báo Tây

Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé 3 tuổi cưỡi trăn khổng lồ trên nước lũ ở Việt Nam đang gây sốt trên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem