Chủ đề nóng

2 cô gái Canada xinh đẹp dùng du thuyền buôn lậu số ma túy 450 tỉ đồng

Quang Minh - Daily Mail Thứ hai, ngày 26/02/2018 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là vụ bắt giữ ma túy số lượng lớn nhất từng được ghi nhận trên du thuyền.
Bình luận 0

Melina với ngoại hình nóng bỏng.

Melina Roberce và Isabelle Lagace là 2 người quốc tịch Canada, đã bị bắt khẩn cấp vì âm mưu tuồn lậu 95 kg ma túy vào Sydney, Australia.

Nhiều người nói cô gái này rất mê tiền.

Số ma túy này nếu bán ở thị trường chợ đen có giá lên tới 21 triệu USD (khoảng 450 tỉ đồng). Melina và bạn mình sử dụng một chiếc du thuyền hạng sang để đi từ Anh tới Mỹ Latinh, sau đó cập cảng Australia. Hành trình xa xỉ của họ kéo dài 51 ngày với mục tiêu cuối cùng là đưa ma túy tới Australia.

Isabelle là một ngôi sao phim người lớn.

Tuy nhiên, khi vừa tới cảng Sydney, hai cô gái này cùng 2 đồng phạm khác đã bị lực lượng cảnh sát địa phương bắt giữ. 2 cô gái cũng thừa nhận hành vi của mình.

Hai cô gái bị bắt khi vừa cập cảng Canada.

Isabelle Lagace là một ngôi sao phim người lớn của Canada. Cô này bị kết án 4 năm rưỡi tù. Bạn trai cũ của Roberce nói rằng “đây là một người phụ nữ nông cạn và chỉ mê tiền”. Bạn bè của Roberce cũng nói rằng “cô ấy lúc nào cũng chỉ nghĩ tới tiền”. Một đồng phạm của họ tên Tamine, đang sống ở Montreal và không có gia đình.

Tham gia vụ bắt giữ có cảnh sát Mỹ. Khi khám ngăn chứa đồ trên du thuyền, họ phát hiện ra rất nhiều vali đựng ma túy. Đây là vụ bắt giữ ma túy số lượng lớn nhất từng được ghi nhận trên du thuyền hay máy bay.

CIA tìm kho báu trong tàu ngầm của trùm ma túy giàu nhất lịch sử

Trùm ma túy giàu nhất lịch sử từng kiếm được 450 triệu USD mỗi tuần trong những năm 1980, nhờ kiểm soát 80% lượng cocaine...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem