Chủ đề nóng

2 giờ giải cứu người đàn ông đu bám tầng 23 la hét đòi nhảy xuống đất

Thứ năm, ngày 28/11/2019 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông có biểu hiện bất thường khi đập vỡ kính, trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn Alacarte (Đà Nẵng) la hét đòi nhảy xuống đất.
Bình luận 0

Tối 27/11, một người đàn ông không mặc áo quần bất ngờ đập vỡ kính, trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn Alacarte nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Lúc này, người này có biểu hiện không bình thường, đánh đu trên phần bảng quảng cáo và liên tục la hét đòi nhảy xuống đất. 

Người đàn ông đánh đu trên biển quảng cáo của khách sạn ở tầng 23.

Cảnh sát có mặt triển khai các phương án giải cứu.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng điều hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Lực lượng chức năng dùng phao hơi chuẫn bị sẵn phía dưới, đồng thời cắt cử cán bộ tiếp cận thuyết đối tượng vào vị trí an toàn. Sau hơn 2 giờ, các chiến sĩ đã đưa được người này vào bên trong khách sạn.

Xác minh ban đầu, người này tên T.P.Đ (42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM). Trước khi được giải cứu, người này đã dùng dao tự cắt bộ phận sinh dục gây chảy máu. 

Người đàn ông cắt bộ phận sinh dục, đu bám tầng 23 la hét đòi nhảy xuống đất.

Sau 2 giờ đối tượng được giải cứu và đưa đến bệnh viện.

Khi được đưa đến BV Đà Nẵng để điều trị ông Đ. tiếp tục leo ra lan can tầng 2 ngồi la hét. Cảnh sát và nhân viên y tế phải mất thời nhiều thời gian để đưa vào phòng bệnh.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Hồ Giáp (Vietnamnet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem