Chủ đề nóng

2 người chết đuối ở hồ bơi, lãnh đạo khách sạn nói 'chưa rõ tên tuổi'

Công Xuân Thứ ba, ngày 25/06/2019 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xác nhận 2 trường hợp học sinh chết đuối tại hồ bơi, nhưng ông Trương Công Đình - Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết chưa nắm rõ thông tin cụ thể về tên, tuổi của 2 nạn nhân.
Bình luận 0

Sáng 25/6, trả lời PV Dân Việt, ông Trương Công Đình - Phó Giám đốc Khách sạn Sông Trà (TP.Quảng Ngãi) cho biết: Vụ đuối nước thương tâm trên xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 24/6, tại hồ bơi của khách sạn. Vào sáng 25/6, lãnh đạo khách sạn cũng đã cử đoàn đến thăm, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Điều đáng nói là vụ việc xảy ra ngay tại hồ bơi của khách sạn đã hơn nửa ngày, nhưng khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cụ thể về 2 nạn nhân, ông Phó Giám đốc Khách sạn Sông Trà cho biết chỉ mới nắm được nơi ở của 2 nạn nhân (một trường hợp ở xã Tịnh Ấn Đông và trường hợp kia ở phường Lê Hồng Phong, cùng TP.Quảng Ngãi), còn tên, tuổi cụ thể của 2 nạn nhân thì chưa nắm được.

Khách sạn Sông Trà và hồ bơi nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Cũng theo ông Trương Công Đình, hồ bơi xảy ra vụ đuối nước ngoài phục vụ cho khách đến ở tại khách sạn, còn có hoạt động dịch vụ thu tiền đối với số người ở ngoài có nhu cầu vào bơi. Người phụ trách hồ bơi là ông Đặng Ngọc Vinh và 3 nhân viên khác.

Theo tìm hiểu của chúng tôi 2 nạn nhân đuối nước là em Đ.T.T (sinh năm 2008, ở thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông) và em N.T.A (sinh 2007, ở tổ 10, phường Lê Hồng Phong) cùng TP.Quảng Ngãi. Câu hỏi đặt ra: "Việc quản lý hồ bơi của đơn vị chủ quản là Khách sạn Sông Trà như thế nào, nhân viên quản lý và phục vụ ở đâu mà để xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm như vậy?".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem