Chủ đề nóng

20 phụ nữ dính bê bối mua dâm của mật vụ Mỹ

Thứ tư, ngày 18/04/2012 14:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ (SS) Mark Sullivan hôm 17.4 thông báo với các nghị sỹ, có khoảng 20 phụ nữ nước ngoài liên quan tới bê bối mua dâm của nhân viên an ninh Mỹ tại Colombia cách đây ít ngày.
Bình luận 0

Thượng nghĩ sỹ đảng Cộng hòa Susan Collins cho biết, trong ngày hôm qua, 17.4, ông Sullivan có cuộc họp với các nghị sỹ Mỹ, nhằm thông báo kết quả điều tra về vụ bê bối của 11 nhân viên mật vụ tại Colombia.

Mật vụ Mỹ khi mặc "bụi"

“Ông ấy nói với chúng tôi rằng, 11 nhân viên mật vụ có liên quan tới vụ việc. Khoảng 20 phụ nữ nước ngoài được đưa vào khách sạn. Một số lính thủy đánh bộ cũng tham gia”, bà Susan Collins nói.

Giới truyền thông đưa tin, ngoài 11 mật vụ nói trên, còn có 10 sỹ quan quân đội Mỹ cũng đang bị thẩm vấn.

“Một số người đã thừa nhận, những phụ nữ đó là gái mại dâm. Thế nhưng, một số khác lại nói, đó chỉ đơn giản là những phụ nữ họ gặp tại quán bar”, ông Peter King - Chủ tịch Ủy ban an ninh nội địa thuộc Hạ viện Mỹ.

Cùng ngày, Nhà Trắng lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng đối với Giám đốc Cơ quan Mật vụ nói riêng và ngành mật vụ Mỹ nói chung, bất chấp vụ bê bối vừa xảy ra.

“Tổng thống Obama vẫn đặt niềm tin vào Giám đốc Cơ quan Mật vụ. Ông Sullivan đã phản ứng rất linh hoạt và đang giám sát quá trình điều tra”, phát ngôn viên Nhà Trắng Jay Carney nói.

Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem