Chủ đề nóng

3 cặp con giáp có hạnh phúc viên mãn, tài vận khởi sắc trong năm Kỷ Hợi 2019

Lê Mai (t/h) Thứ bảy, ngày 01/12/2018 07:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tính cách đôi khi trái ngược nhau nhưng những cặp vợ chồng thuộc các con giáp dưới đây lại đặc biệt hòa hợp, càng sống lâu với nhau tình cảm càng khăng khít, sinh con phú quý. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi 2019, tài vận sẽ càng khởi sắc.
Bình luận 0

1. Thìn và Dậu

Trời sinh Thìn và Dậu tưởng chừng đối lập nhau về bản chất khi tuổi Thìn thì mạnh mẽ, sôi động trong khi Dậu lại khá thực tế và có thể hơi bảo thủ. Người tuổi Thìn sẽ rất dày công chi tiết, chịu khó làm việc còn người tuổi Dậu ngược lại sẽ rất có chí tiến thủ và mạnh mẽ gan dạ. Trong khi Dậu thuộc tuýp người mạnh mẽ và có ý cầu toàn thì Thìn lại là người nhiệt tình, có chủ kiến, lúc nào cũng muốn bản thân phải hoàn mỹ. 

Chính nét khác biệt trong tính cách đó khiến hai người họ mà nên cặp vợ chồng thì không còn gì tốt bằng. Theo tử vi, vợ chồng tuổi Thìn và Dậu sau khi kết hôn sẽ thay đổi toàn diện, biết nghĩ cho người khác, luôn tin tưởng, tôn trọng đối phương.

Cũng có ý kiến cho rằng, Thìn và Dậu là phú nhân sinh tài của nhau. Người tuổi Thìn có đầu óc tinh anh, tài trí, cộng thêm sự nhanh nhẹn và tháo vát của người tuổi Dậu sẽ có thể hỗ trợ, tiếp sức cho nhau trong mọi việc, cuộc sống sẽ hạnh phúc, đường sự nghiệp rộng mở, nhất là trong năm 2018.

Người tuổi Thìn và người tuổi Dậu là một cặp trời sinh, có thể nói là duyên trời định, ngũ hành tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề. Thừa hưởng sự ưu tú của bố mẹ nên những đứa con họ sinh ra cũng sẽ có khí chất hơn người, đa số đều trở thành nhân tài xuất sắc.

Đặc biệt, năm Kỷ Hợi 2019 Thần may mắn sẽ trao gửi cho vợ chồng con giáp này những cơ hội tuyệt vời. Hãy nắm bắt thời cơ, vợ chồng với sự nỗ lực sẽ đạt được thành công nhất định. 

2. Tý và Thân

Theo tử vi, cặp đôi này được coi là hoàn mỹ khi họ luôn có thể hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông. Tý và Thân là cặp đôi hoàn hảo khi luôn nhìn về cùng một hướng và quyết tâm hoàn thành bằng mọi giá. Họ là cặp đôi có thể hỗ trợ cho nhau về mọi mặt, hòa hợp về cảm xúc. Dù trong bất cứ việc gì, sự nghiệp hay nuôi dạy con cái, họ đều đạt được sự đồng thuận, suôn sẻ và thuận lợi. 

Trời sinh tuổi Thân không phải là người dễ dàng đạt được thành công. Tuổi trẻ của họ gặp khá nhiều khó khăn song sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống giúp họ luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách. Hai người đều có lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu vì lý tưởng đó. Tuy nhiên, khi bên nhau, họ cần quan tâm nhiều đến nội tâm của đối phương, như vậy tình cảm sẽ luôn bền chặt.

Còn tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi. Họ rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Được các vị thần chiếu cố nên tuổi Tý dù gặp phải khó khăn cũng có thể vượt qua một cách suôn sẻ.Tý - Thân khi về cùng một nhà có khả năng tạo dựng gia đình hạnh phúc.

Cặp đôi này càng về hậu vận sẽ càng phất, của cải đủ đầy, con cái trở thành niềm tự hào của bố mẹ. Cặp vợ chồng Tý - Thân có quý nhân luôn bên cạnh chở che, hóa giải kiếp nạn trong 2018. Vận số của họ càng về cuối năm càng tốt, lộc lá đủ đầy, dư dả.

3. Mão và Dần

Năm Kỷ Hợi 2019 tới sẽ là thời điểm vàng cho cặp vợ chồng tuổi Dần và tuổi Mão. Họ sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công, có sự bứt phá trên nhiều lĩnh vực. Trong 12 con giáp, cặp đôi này được xem là có tương quan giống nhau, có khả năng bổ trợ cho nhau một cách trọn vẹn nhất. Ở họ luôn có một người nhu và một người cương, người này nóng nảy sẽ có người kia bình tĩnh nên chuyện cãi vã cũng hạn chế.

Tuổi Mão túc trí đa mưu nhưng lại thiếu các ý tưởng sáng tạo. Trong khi đó người tuổi Dần rất biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình. Họ là cặp trời sinh có thể bổ trợ cho nhau để tạo nên một gia đình vô cùng hạnh phúc. 

Có đôi khi cặp vợ chồng này có những cuộc tranh cãi quyết liệt nhưng những điều này không hề ảnh hưởng đến hôn nhân tình cảm của họ mà lại khiến cho họ ngày càng khắng khít hơn. Ở một phương diện nào đó, sự tranh cãi của Dần và Mão đã tạo ra những sáng kiến giúp vợ chồng họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Với họ, càng khéo léo bảo ban nhau, tài vận sẽ càng khởi sắc, đặc biệt là từ tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi trở đi. Hãy cùng nhau hạn chế nhược điểm, phát huy sở trường, năm sau sẽ là khoảng thời gian rất tốt đẹp dành cho hai bạn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

5 cặp con giáp nếu đến với nhau định sẵn nghèo khổ cả đời

Những cặp đôi sau hứa hẹn sẽ có cuộc sống khó khăn khi "về chung một nhà".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem