Chủ đề nóng

3 con giáp tài lộc chuyển động vào cuối năm, gặp gỡ quý nhân, tiền bạc dư dả

Chủ nhật, ngày 21/07/2019 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8 tới đây, đến lúc các con giáp này khổ tận cam lai, mọi vất vả khó khăn đều được giải quyết êm đẹp, những ai chật vật trong đời sống vật chất thì sẽ tìm được cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh đó và phát triển sự nghiệp một cách suôn sẻ, trơn tru.
Bình luận 0

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là những người sống thẳng thắn, trung thực và luôn có trách nhiệm với bản thân, gia đình.

Người tuổi Tuất luôn khao khát làm giàu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Có thể nói tuổi Tuất mưu cầu một cuộc sống xa hoa, nên họ luôn biết tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân và chính mình. Tuy nhiên vì vận may chưa đến nên tuổi Tuất vẫn chưa thể thực hiện được điều đó.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tuất sẽ khổ tận cam lai, mọi khó khăn đều được giải quyết và sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong thời gian tới.

Đặc biệt vào tháng 8 tới đây, tuổi Tuất sẽ được thần tài chiếu cố, thiếu thốn nghèo khổ cách mấy cũng sẽ được cải thiện từ giai đoạn này trở đi.

Những tháng cuối năm, tuổi Tuất sẽ có gặp được cơ hội phát triển sự nghiệp, giúp tài vận dồi dào, sống thoải mái dư dả đến năm sau.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và không sợ đối mặt với khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống viên mãn.

Người tuổi Dần khá tham vọng, họ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào, mà luôn biết tận dụng mọi thế mạnh của mình, biết tranh thủ thời cơ để phát triển sự nghiệp, tạo dựng sự giàu có để chứng minh sự mạnh mẽ, vững vàng của mình.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dần tưởng rằng họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn vì trong suốt những tháng đầu năm, từ công việc đến những dự định kế hoạch đều không có bước tiến triển.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8 tới đây, đã đến lúc tuổi Dần khổ tận cam lai, mọi vất vả khó khăn đều được giải quyết êm đẹp, những ai chật vật trong đời sống vật chất thì sẽ tìm được cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh đó và phát triển sự nghiệp một cách suôn sẻ, trơn tru.

Dự kiến, cuối năm 2019 này, tuổi Dần sẽ có quý nhân và thần tài phù trợ giúp họ đổi vận, cuộc sống những năm sau có bước tiến triển.

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia tử vi, so với năm trước, năm nay, tuổi Tỵ sẽ bị thử thách nhiều hơn. Con đường tài vận trong năm Kỷ Hợi của họ cũng trúc trắc hơn và có nhiều điều cần phải lưu ý trong chuyện công việc và cuộc sống.

Giai đoạn may mắn thứ nhất của họ bắt đầu từ tháng 3, và chỉ kéo dài trong 1 tháng, nên những ai không biết nắm bắt thời điểm thì sẽ thấy nó trôi qua rất nhanh. Sau đó, chờ đón họ là những tháng giữa năm, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 không mấy suôn sẻ, mà trong đó, họ thấy bản thân hay gặp vận hạn về sức khỏe, tiền bạc.

Tuy nhiên, từ tháng 8 trở đi, những rủi ro xui xẻo cũng dần biến mất, người tuổi Tỵ có thể yên tâm tận hưởng thời điểm tuyệt vời này. Đặc biệt tháng 9 sẽ là tháng có nhiều tin vui với họ trong chuyện làm ăn, có thể nhận được hợp đồng lớn, hoặc một may mắn bất ngờ nào đó trong cuộc sống nên họ phải luôn nỗ lực, chăm chỉ và biết nắm bắt thời cơ.

Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Tỵ sẽ may mắn đến cuối năm. Vì vào tháng 10, họ sẽ bị thử thách một lần nữa trước khi được nhận định là có cuộc về đích bất ngờ vào tháng 11, mà trong đó, họ có cơ hội đổi đời, ít nhất cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Chính vì thế, sự cẩn trọng không bao giờ là thừa với người tuổi Tỵ. Họ cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên tránh lui tới những nơi nhiều âm khí và đồng thời, hãy năng tham dự những sự kiện vui vẻ để có thể tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mộc (Khỏe và đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem