Chủ đề nóng

3 nữ sinh Đại học Huế bị kẻ lạ đâm vật nhọn vào “vùng kín”

An Sơn Thứ năm, ngày 25/09/2014 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Lúc đầu đối tượng dùng vật nhọn như thanh tre được vót nhọn đâm phía trước “vùng kín” của em, sau đó hắn đâm từ phía sau thêm một lần nữa rồi bỏ chạy”, chị O. kể với nét mặt hoang mang.
Bình luận 0

Khoảng 10 giờ 15 phút hôm nay (25.9), chị L.T. K.O - sinh viên năm thứ 4 khoa Văn Trường Đại học Sư phạm Huế (thuộc Đại học Huế) đang đứng trước phòng trọ tại tầng 2 của Ký túc xá Đội Cung (đường Đội Cung, TP.Huế) thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm liên tiếp 2 lần vào “vùng kín”.

Sau khi bị tấn công, chị O chạy vào phòng kêu kêu cứu, các bạn cùng phòng chạy ra ngoài thì đối tượng đã chạy thoát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã đưa nạn nhân đi cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. 

 

Trường Đại học Khoa học Huế- nơi có 2 nữ sinh viên bị kẻ lạ đâm vật nhọn vào “vùng kín”.

Theo lời kể của chị O, tại thời điểm bị tấn công, chị đang đứng nghe điện thoại trước phòng trọ ký túc xã. “Lúc đầu đối tượng dùng vật nhọn như thanh tre được vót nhọn đâm phía trước “vùng kín” của em, sau đó hắn đâm từ phía sau thêm một lần nữa, rồi bỏ chạy”, chị O. kể với nét mặt hoang mang.

 

Chị O là nữ sinh viên thứ 3 của Đại học Huế bị kẻ lạ dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín”. Trước đó, chiều 24.9, một nữ sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế khi đang đi ở tầng 2 dãy nhà E của trường này thì bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích.

Trước đó 1 ngày, chiều 23.9, cũng ngay trong khuôn viên Trường Đại học Khoa học Huế, một nữ sinh viên khác cũng bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín”, phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi đâm các nữ sinh trên, nam thanh niên lạ mặt lập tức bỏ chạy ra khỏi trường để tẩu thoát.

Được biết, 2 nạn nhân trên một người là sinh viên ngoại ngữ, người còn lại đang là sinh viên cao học ngành công nghệ thông tin.

Việc có 3 nữ sinh viên bị tấn công vào “vùng kín” bằng vật nhọn trong thời gian 3 ngày khiến nữ sinh viên Đại học Huế nói riêng và nữ sinh các trường học tại Huế nói chung hết sức hoang mang.

Theo thượng tá Võ Văn Sáu- Phó trưởng Công an TP.Huế, cơ quan này đang tích cực vào cuộc truy bắt đối tượng đã tấn công các nữ sinh trên. Hiện cơ quan công an đã có thông báo gửi đến tất cả các trường THPT, cao đẳng và đại học trên địa bàn TP.Huế để yêu cầu các trường tăng cường công tác bảo vệ và phối hợp với cơ quan công an bắt đối tượng gây án.

Theo Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết, cơ quan điều tra Công an TP.Huế đã vào cuộc để truy bắt đối tượng và nghi đây là thanh niên bị mắc bệnh lý về tinh thần, có oán hận gì đó đối với nữ giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem