Chủ đề nóng

"Chuyện ấy" và những điều tối kỵ

Chủ nhật, ngày 21/07/2013 06:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn đã nói chuyện quá nhiều hoặc cười khúc khích đi trong khi bạn và đối tác đang làm chuyện ấy? Không thể phủ nhận là phụ nữ đang có xu hướng tạo ra một số sai lầm trên giường.
Bình luận 0

Uống quá nhiều rượu

Uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn. Nhưng khi bạn quá say thì nó lại là một chuyện khác, nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Không có màn dạo đầu


Màn dạo đầu được nhắc đến rất nhiều khi nói về “chuyện ấy”. Nếu là một người có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, họ cũng phải thốt lên rằng: “màn dạo đầu cho họ tất cả”. Màn dạo đầu giúp cho chất lượng quan hệ tình dục được tốt hơn. Nếu vì quá vội vã mà bạn bỏ qua màn dạo đầu sẽ làm cho “chuyện ấy” trở lên nặng nề. Nghiêm trọng hơn là tâm trạng mất ham muốn có thể xảy ra.

Vệ sinh cá nhân

Hãy vệ sinh cá nhân trước khi bạn lên giường. Mùi cơ thể có thể làm giảm đi sức hấp dẫn với đối tác của bạn. Dù bạn có sức hút đến đâu, “chuyện ấy” có nóng bỏng đến đâu thì nên nhớ duy trì vệ sinh các nhân là điều tốt trong quan hệ tình dục.

Nhút nhát

Nếu bạn đã đủ trưởng thành để có quan hệ tình dục, thì bạn nên hành động như một người trưởng thành. Những hành động nhút nhát, ẩn mình đưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

Vị trí lặp đi, lặp lại

Ai nói sex không cần sự sáng tạo thì đó là suy nghĩ điên rồ nhất. Sex khi "cất cò" để hạ ngục được đối phương thì luôn phải có sự sáng tạo. Một vị trí được lặp đi, lặp lại có thể khiến người đàn ông của bạn sẽ nhàn chán giết chết tâm trạng của anh ấy. Hãy tưởng tượng nếu ông của bạn mang đến cho bạn những món quà giống hay như việc hàng ngày bạn phải ăn những thực phẩm giống nhau nó sẽ chán ngán tới mức nào. Thay đổi các vị trí khác nhau là cách để bạn nắm bắt trái tim của chàng.

Căng thẳng quá tải

Khi trong đầu bạn có hàng triệu những thứ khác thì “chuyện ấy” thực sự không còn hấp dẫn. Bạn hãy học cách thư giãn, quên đi những căng thẳng và chắc chắn rằng bạn không mang nó lên giường ngủ. Chỉ khi làm được như vậy bạn mới hấp dẫn được đối tác và “chuyện ấy” làm cho bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Phạm Loan (Theo Idiva) (Phạm Loan (Theo Idiva))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem