Chủ đề nóng

4 con giáp nữ mang mệnh phú quý, tài vận dồi dào, sớm muộn cũng thành đại gia

Thứ bảy, ngày 08/06/2019 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi, phụ nữ tuổi Sửu, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Hợi là những con giáp có tài vận dồi dào nên giàu có hơn người.
Bình luận 0

Tuổi Sửu

Người nữ tuổi Sửu thẳng thắn, hòa đồng, cởi mở, thông minh xuất chúng, có thể nói là nhân tài hiếm có. Đặc điểm lớn nhất của con giáp này là hiếu thuận.

Dù thời trẻ chịu nhiều vất vả nhưng bước vào trung vận sẽ có tài phú dồi dào, phú quý hơn người. Con giáp này cả đời luôn được quý nhân giúp đỡ nên có thể hóa hung thành cát, sớm muộn cũng sẽ trở thành đại gia lắm tiền nhiều của.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ nóng tính nhưng lại chân thành. người nữ tuổi Ngọ thường có sự nghiệp khởi sắc hơn người nam tuổi Ngọ.

Do tính cách ôn hòa, EQ lại cao nên rất khéo léo trong đối nhân xử thế và được lòng rất nhiều người nên cuộc sống thuận lợi, hanh thông. Do đó, người nữ tuổi Ngọ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp và sớm trở nên giàu có khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi dịu dàng hòa đồng, rất biết đồng cảm, cảm thông với người khác. Con giáp này đa phần bẩm sinh đã có ngoại hình đẹp, hiền lương thục đức, là mẫu điển hình của người vợ "vượng phu ích tử".

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Mùi không chỉ được chồng yêu thương có cuộc sống gia đình hạnh phúc mà còn có sự nghiệp thành công với nền tảng kinh tế khá giả. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mùi còn là "thần Tài may mắn" nếu lấy được con giáp này ắt người chồng sẽ tạo dựng được sự nghiệp rực rỡ.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi chân thành, luôn thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu mến, kính trọng nên cả đời luôn có quý nhân giúp đỡ.

Chính vì thế, con giáp này làm việc gì cũng hanh thông và dễ dàng có được nguồn tài phú dồi dào, giàu có.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(theo SMXS)

Bảo Khanh (Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem