Chủ đề nóng

4 nữ sinh gặp nạn tử vong

Quỳnh An Thứ hai, ngày 31/05/2021 21:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm nữ sinh ở Cao Phong (Hòa Bình) rủ nhau đi chơi ở suối không may bị nước cuốn khiến 4 người tử vong.
Bình luận 0

4 nữ sinh đuối nước thương tâm

Tối 31/5, lãnh đạo UBND huyện Cao Phong, (Hòa Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 4 nữ sinh tử vong.

Theo lãnh đạo UBND huyện Cao Phong, sự việc xảy ra khoảng 15h cùng ngày. Một nhóm gồm 6 nữ sinh (đều sinh năm 2008, ở xã Tây Phong, Cao Phong, Hoà Bình) rủ nhau đi ra suối Tráng, xã Bắc Phong chơi.

Trong lúc chơi ở suối, một người không may bị trượt chân ngã xuống dòng nước, 3 học sinh nhảy xuống cứu thì bị dòng nước cuốn đi. Còn 2 nữ sinh còn lại chạy đi báo cho người dân đến cứu. Khi gọi được người đến cứu 4 nữ sinh gặp nạn đã tử vong.

Ngoài ra, lãnh đạo UBND huyện Cao Phong cho hay, các nữ sinh này hôm nay tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện các nữ sinh này đang trong thời gian nghỉ hè.

Hiện thi thể 4 nạn nhân đã được bàn giao cho đình để mai táng theo phong tục địa phương, UBND huyện Cao Phong đã thăm hỏi hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem