Chủ đề nóng

5 con giáp nam lăng nhăng trăng hoa không ai bằng

Thứ sáu, ngày 14/09/2018 06:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn hay cuộc tình lãng mạn, các chị em cũng chớ nhẹ dạ cả tin và nên cẩn thận với những đấng mày râu thuộc 5 con giáp dưới đây.
Bình luận 0

Tuổi Ngọ

Hình minh họa

Khi nhắc tới tuổi Ngọ, nhiều người sẽ liên tưởng tới những chú ngựa bất kham, ham vui, thích chạy nhảy khắp nơi. Cho nên, nếu nói người cầm tinh con ngựa là người đào hoa thứ hai thì chắc không ai dám nhận đứng hạng nhất.

Trong tình yêu, tình cảm của con giáp này cũng ít khi ở yên được một chỗ. Đàn ông tuổi Ngọ muốn nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn, họ cũng không yên phận, sẵn sàng “thả thính” và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

Tuổi Tý

Anh chàng tuổi tý là người lẻo mép, biết cách nói lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các nàng đã đổ cái rầm. Họ luôn thu hút người khác phái, có nhiều vệ tinh xung quanh. Tuy nhiên họ không lấn sâu vào các mối quan hệ mà chỉ thích ve vãn tán tỉnh. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về nhà khéo léo qua mặt vợ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người tinh không, nhanh nhẹn nhưng cũng là kẻ trăng hoa điển hình, ít khi anh chàng chỉ đi với một cô mà lúc nào cũng thích bắt cá hai, ba, bốn tay. Họ không thích sự ổn định, lâu dài hay cả thèm chóng chán. Lúc nào người đàn ông tuổi Tỵ cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu yêu một anh chàng tuổi Tỵ bạn hãy chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến trường kì vì sẽ khó khăn để giữ chân anh chàng này đấy.

Hình minh họa

Tuổi Hợi

Đặc điểm nổi bật của những chàng trai tuổi Hợi là hay thay đổi, không kiên định. Họ luôn ham thích những cái mới lạ và chán ghét những điều đi theo lối mòn, cũ kỹ. Chính vì vậy, ngay cả khi nhìn thấy một cô gái đẹp trên đường cũng khiến chàng này mơ tưởng và vạch ra kế hoạch để cưa cẩm cái mới.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Hợi thường chỉ “vui chơi qua đường”. Họ vừa muốn được thỏa mãn bản thân, vừa muốn giữ được gia đình để không bị người xung quanh đàm tiếu.

Tuổi Mão

Người đàn ông tuổi Mão thông minh, khôn khéo. Họ có sự nhanh nhạt và sắc bén hiểu rõ được nội tâm người khác nên dễ gây thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên suy nghĩ của họ được che dấu rất kĩ vì thế mà người đàn ông tuổi Mão có sự bí ẩn, nguy hiểm thu hút phái nữ. Bản tính thích chinh phục và kiêu ngạo là điểm nổi bật của đàn ông tuổi Mão. Dù bên ngoài họ có làm gì thì về nhà vẫn chăm lo cho gia đình không để vợ con phải khổ.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

Khánh (Khỏe & Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem