Chủ đề nóng

5 điều bạn cần quan tâm khi chuẩn bị xây nhà

Thứ năm, ngày 20/11/2014 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bạn muốn xây nhà mới, điều quan tâm nhất của bạn là gì? Những chủ đầu tư khi xây nhà để bán, họ có quan tâm đến những mong muốn của người mua hay không? Hãy nhớ 5 điều căn bản làm nên căn nhà nhé!
Bình luận 0

Bản vẽ sơ bộ: Bạn nên quan tâm đến bản vẽ sơ bộ thiết kế cho ngôi nhà. Trước đây, việc này có thể không cần thiết, tất cả đều nhờ vào sự tài hoa của người thợ cả.

Nhưng hiện giờ, những bản vẽ thiết kế sẽ nói lên tất cả: bạn có thể dễ dàng hình dung diện mạo và không gian ngôi nhà mới của mình, xin cấp phép xây dựng, sau khi sử dụng cần sửa chữa thì bản vẽ thiết kế sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn.


 

Phong cách trang trí: Bạn phải dung hòa những phong cách ưa thích của mỗi cá nhân trong gia đình. Hãy chọn cách trung lập cho không gian chung. 

Căn bếp hiện đại: Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều công cụ hoặc đồ gia dụng hiện đại có ích phục vụ cho cuộc sống. Bạn hẳn là quan tâm đến vấn đề này, và một căn bếp hiện đại tối đa có thể là điều mà ai cũng muốn có trong ngôi nhà mới của mình.


"Ngôi nhà xanh":  Phố xá hiện đại lấn dần khoảng không gian xanh.  Ngày nay, kiến trúc hòa mình với thiên nhiên là điều mọi người đều mong muốn. 

" Ngôi nhà xanh" của KTS Võ Trọng Nghĩa

Nhà kho thông minh: Một ngôi nhà không quá rộng nhưng mọi chỗ đều được sắp xếp ngăn nắp và cái gì cũng có vị trí của nó. Việc thiết kế những tủ đựng đồ thông minh ẩn trong những không gian trống trong nhà, giúp chủ nhân có thể cất được nhiều đồ, nhưng lại không tốn nhiều diện tích là điều quan tâm của bất cứ ai khi sống trong căn nhà đó.


 

 

Mỹ Anh (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem