Chủ đề nóng

5 năm qua, Messi kiếm 572 triệu euro, còn Ronaldo thì sao?

PV Chủ nhật, ngày 04/06/2023 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc đấu tiền bạc giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ngày càng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Thống kê từ Forbes mới đây cho thấy, Ronaldo có thu nhập cao hơn Messi 3 triệu euro mỗi năm.
Bình luận 0

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai biểu tượng bóng đá hiện đại. Chính vì thế, mỗi bước đi của họ đều gây được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ khắp thế giới.

Mới đây, tạp chí uy tín Forbes (Mỹ) đã công bố số liệu về thu nhập của Ronaldo và Messi trong 5 năm vừa qua, bao gồm các khoản tiền lương và tiền tài trợ.

5 năm qua, Messi kiếm 572 triệu euro, còn Ronaldo thì sao? - Ảnh 1.

Cuộc đấu tiền bạc giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ngày càng trở nên kịch tính.

Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo đã nhận được 322 triệu euro tiền lương cùng 265 triệu euro từ các khoản tài trợ. Đáng chú ý rằng, sau khi chuyển sang Al Nassr, Ronaldo đã kiếm được 84 triệu euro từ các khoản tài trợ. Vậy nên, cựu cầu thủ M.U tổng cộng đã có 587 triệu euro từ tiền lương và tiền tài trợ trong 5 năm vừa qua.

Trong khi đó, ngôi sao người Argentina, Messi đã thu về 379 triệu euro tiền lương và 193 triệu euro tiền tài trợ từ các đối tác. Như vậy, tiền đạo mới chia tay PSG đã có tổng thu nhập 572 triệu euro trong 5 năm qua.

So với Ronaldo, tổng thu nhập của Messi thấp hơn 15 triệu euro. Nói một cách khác, Cristiano Ronaldo kiếm được nhiều hơn Messi 3 triệu euro mỗi năm trong 5 năm gần đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem