Chủ đề nóng

5 nốt ruồi phúc lộc, ai sở hữu thì trọn đời gặp điều may, hậu vận viên mãn

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 30/04/2021 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt lành. Những người sở hữu nốt ruồi này không nên xóa đi.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là những nốt ruồi tốt. Đặc biệt, người sở hữu 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là những người giỏi giang, tài ba, hậu vận sẽ làm nên nghiệp lớn. 

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tài lãnh đạo, thuyết phục người khác. Khi đã quyết tâm làm việc gì, họ sẽ cố gắng đến cùng để hoàn thành mục tiêu chứ hiếm khi nản lòng, bỏ cuộc. Sự nghiệp của họ đến trung vận sẽ phất lên nhanh chóng. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh vượng tài, vượng phu. Họ khéo vun vén cho gia đinh nên hậu vận thường an nhàn, sung túc. 

5 nốt ruồi phúc lộc, ai sở hữu thì trọn đời gặp điều may, hậu vận hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là những nốt ruồi tốt. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên mũi

Người xưa có câu: "Nhìn phúc ở mũi". Mũi nằm chính giữa khuôn mặt, thuộc cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Xem tướng mũi, nhất là cánh mũi, có thể đoán được đôi phần về tài lộc của một người. 

Người có tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, sắc khí tốt thường có tài ăn nói khéo léo, giỏi giao tiếp xã hội. Người này giỏi kiếm tiền cũng như quản lý tài chính nên thường gặt hái thành công.

5 nốt ruồi phúc lộc, ai sở hữu thì trọn đời gặp điều may, hậu vận hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 2.

Nốt ruồi ở mũi đa phần là nốt ruồi tài lộc. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở mũi đa phần là nốt ruồi tài lộc. Người có nốt ruồi này làm trong ngành nghề nào cũng tạo ra nhiều của cải vật chất, giúp ích cho xã hội. Đến trung vận, sự nghiệp của họ thường vươn tới đỉnh cao. Về già, họ tích lũy được nhiều của cải, sống đời thảnh thơi, an nhàn.

Nốt ruồi trên đầu

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đỉnh đầu được cho là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ sớm bộc lộ tài năng và khát khao vươn lên mạnh mẽ. Dù thời trẻ, người có nốt ruồi này gặp không ít khó khăn, trở ngại. 

Nhưng họ may mắn được quý nhân đưa đường chỉ lối nên sự nghiệp đa phần đều vượng phát ở tuổi trung niên. Chỉ cần nắm bắt lấy cơ hội, người có nốt ruồi này sẽ làm nên chuyện.

Nốt ruồi trên cằm

Cằm tượng trưng cho vận số của một người khi về già và khả năng tích lũy tài sản của người đó. Nếu cằm một người sở hữu nốt ruồi tương đối lớn và đen ở cằm, người này thông minh, tài giỏi nhưng kiệm lời. Họ sớm bộc lộ tài năng lãnh đạo và có thể trở thành ông/bà chủ trong tương lai. 

Người có nốt ruồi này cũng là người giàu tham vọng, không chịu sống an phận thủ thường. Họ luôn biết cách chủ động tìm kiếm các cơ hội trong công việc của mình. Về già, họ tích lũy được nhiều tài sản, của cải, trao truyền phúc lộc cho con cháu.

5 nốt ruồi phúc lộc, ai sở hữu thì trọn đời gặp điều may, hậu vận hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 3.

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường thông minh, tài giỏi và kiệm lời. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên tai

Tai tượng trưng cho phúc khí, phú quý của một người…Tướng tai đẹp là tướng tai dày, nhiều thịt. Người mang tướng tai này có nhiều phúc khí, cuộc đời về sau sẽ thịnh vương, phú quý không ai sánh bằng.

Người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là vành tai thường là người học rộng, hiểu nhiều, vận số suôn sẻ, có khát vọng lớn. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở dái tai lại là nốt ruồi không tốt. Người có nốt ruồi này kiếm được nhiều tiền nhưng hay tiêu pha hoang phí, không biết cách tích lũy tài sản.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem