Chủ đề nóng

Agribank Chi nhánh Cần Thơ ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ

Minh Khương - Hồng Cẩm Thứ năm, ngày 05/11/2020 11:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 05/11, tại Hội sở Agribank Chi nhánh thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ với Agribank Chi nhánh thành phố Cần Thơ.
Bình luận 0
Agribank Chi nhánh Cần Thơ ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Đại diện Agribank chi nhánh Cần Thơ và đại diện Liên đoàn lao động TP.Cần Thơ ký kết thảo thuận hợp tác

Tham dự Lễ ký kết, về phía Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ có sự tham gia của đồng chí Trần Văn Tám – Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ, cùng các đồng chí Chủ tịch liên đoàn lao động trực thuộc.

Về phía Agribank có sự tham dự của ông Trần Văn Trổ - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ; ông Lê Đình Vỹ - Giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ; các đồng chí trong Ban lãnh đạo; các đồng chí Trưởng/Phó phòng nghiệp vụ tại Hội sở cùng các đồng chí đại diện các chi nhánh trực thuộc.

Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác, phối hợp để thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý việc thu, chuyển trả kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh tại các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Ông Lê Đình Vỹ, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ phát biểu tại lễ ký kết

Hai bên cùng thống nhất các nội dung hợp tác nhằm mang lại quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động như: Phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn, khai thác, triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của Agribank như: Mở và sử dụng tài khoản thanh toán, dịch vụ trả lương qua tài khoản, các dịch vụ ngân hàng điện tử, tín dụng,... đến đoàn viên công đoàn với nhiều ưu đãi theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Đồng thời phối hợp tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên nhằm mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp, đoàn viên công đoàn và người lao động.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Đại diện Agribank chi nhánh Cần Thơ và đại diện Liên đoàn lao động TP.Cần Thơ ký kết thảo thuận hợp tác

Việc phối hợp ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các bên, ngoài việc mang lại quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn, bên cạnh đó góp phần cụ thể hóa chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về phát triển thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng và đặc biệt đối với các dịch vụ công trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem