Chủ đề nóng

Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk trang bị máy CDM phục vụ khách hàng

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 11:37 AM (GMT+7)
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, bên cạnh việc không ngừng đổi mới tác phong giao dịch, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk luôn quan tâm đến ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh.
Bình luận 0

Mới đây, ngày 21/5/2020, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk, chính thức đưa máy CDM vào hoạt động.

CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank), hay còn gọi là ATM đa chức năng. Ngoài các tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật. Đó là:

Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk trang bị máy CDM phục vụ khách hàng - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại máy CDM của Agribank đặt tại 51 Nguyễn Tất Thành, TP.Buôn Ma Thuột

CDM Agribank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn.

CDM Agribank mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm) mà không cần đến quầy giao dịch và được hưởng lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương như tại quầy.

Giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và liên ngân hàng lên tới gần 40 ngân hàng.

Đặc biệt, khách hàng không cần phải chờ đợi, xếp hàng tại quầy giao dịch, tiết kiệm được thời gian. Khách hàng không cần phải xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào. Không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao. Thời gian hoạt động của CDM linh hoạt 24/7, vào các ngày nghỉ, ngày lễ Tết, tối muộn, không còn ngân hàng nào mở cửa giao dịch… thì khách hàng vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản để cất giữ hoặc dùng để thanh toán online qua CDM của Agribank.

Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 đồng/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND.

Được biết, ngoài máy CDM vừa mới trang bị, hiện tại Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đang quản lý, vận hành 38 ATM, bố trí rộng khắp từ địa bàn thành thị đến vùng nông thôn, thị trấn, thị tứ, nơi tập trung đông dân cư (là NHTM có số lượng máy ATM và doanh số giao dịch cũng như số thẻ phát hành lớn nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk). Cùng với đó, số thẻ đã phát hành cho khách hàng tại Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã đạt con số 158.000 thẻ. Bình quân mỗi ngày có trên 300 giao dịch/máy.

Số liệu trên cho thấy nhu cầu khách hàng giao dịch qua ATM của Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk là rất lớn. Năm 2019 vừa qua, doanh số giao dịch qua ATM tại đơn vị đạt con số 6.024 tỷ đồng.

Quốc Lương
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem