Chủ đề nóng

Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2019

Hồng Cẩm Thứ tư, ngày 14/08/2019 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiếp nối thành công từ chương trình đồng hành cùng Tân sinh viên của những năm trước, với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ ngân hàng uy tín, hiện đại và tiện lợi, nhân dịp năm học mới 2019 - 2020, Agribank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là Tân sinh viên năm học mới tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank có kết nối dịch vụ thu hộ học phí, với chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2019”.
Bình luận 0

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là Tân sinh viên năm học 2019- 2020 (tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện dịch vụ thu hộ học phí) mở tài khoản tiền gửi thanh toán tiền học phí tại Agribank và đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (thẻ liên kết sinh viên hoặc thẻ ghi nợ nội địa) và dịch vụ (SMS Banking hoặc Agribank E - Mobile Banking).

Nhân viên Agribank Chi nhánh Cần Thơ đang thực hiện thu hộ học phí tân sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, áp dụng trên toán quốc.

Khi tham gia chương trình, các bạn Tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn – Giải Sinh viên năng động là 01 điện thoại Samsung Galaxy A10, 32GB, trị giá 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng chẵn). Tổng giải thưởng là 100 giải Giải sinh viên năng động, với tổng trị giá là 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng).     

Agribank với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu cùng mạng lưới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên khắp các vùng, miền đất nước đã phối hợp với nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, tổ chức chương trình thu hộ học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi và an toàn nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên trong công tác thu, nộp học phí.

Hiện nay, Agribank đã hợp tác với gần 40 trường đại học, cao đẳng và đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên cũng như nhà trường. Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và các chương trình hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp là những điểm vượt trội mà Agribank mang lại cho các bạn sinh viên cũng như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Nhân viên Agribank Chi nhánh Cần Thơ hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục đóng học phí.

Cùng với sự hợp tác giữa Agribank và các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, đã có hàng chục nghìn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ, tiện ích ngân hàng tiện lợi, an toàn, phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. Agribank cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm, đổi mới để cung cấp những sản phẩm hiện đại, phù hợp với xu thế nhằm khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức và có những đóng góp tích cực vào phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2019” được triển khai như một lời “Cám ơn” các bạn sinh viên đã luôn tin tưởng lựa chọn Agribank trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những năm học sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng xem tại website: www.agribank.com.vn; hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem