Chủ đề nóng

Ai thuê thanh niên xăm trổ vạch quần 'dằn mặt' lái xe ở BOT Nam Định?

Thứ tư, ngày 25/07/2018 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mục đích những hành động gây hấn của đối tượng xăm trổ vạch quần "dằn mặt" lái xe qua trạm Bot Mỹ Lộc (Nam Định) hiện đang được nhà chức trách xác minh, làm rõ.
Bình luận 0

Trao đổi với VietNamNet về người thanh niên xăm trổ vạch quần phản cảm ở BOT Mỹ Lộc, Đại tá Đặng Quang Tuyên, Trưởng Phòng Tham mưu (Công an tỉnh Nam Định) cho biết: Qua thông tin báo chí và mạng xã hội, công an tỉnh đã nắm được sự việc.

Đại tá Đặng Quang Tuyên

Ông thông tin, vào 16h30 ngày 22/7, lưu lượng phương tiện qua trạm thu phí khá đông thì có 2-3 xe dừng lại kiến nghị việc thu phí. Sự việc làm cho đường bị ùn tắc theo hướng Nam Định - Phú Lý (Hà Nam).

Tại đây, một nam thanh niên đã tranh luận phản đối và có những lời lẽ thô tục cùng hành động phản cảm với người phụ nữ trên xe.

Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã yêu cầu Công an huyện Mỹ Lộc xác minh, làm rõ vụ việc. Đến thời điểm này vẫn chưa xác định được nam thanh niên này có những hành động phản cảm vì động cơ gì. 

Nhà đầu tư BOT Mỹ Lộc đề nghị công an tỉnh Nam Định xác minh đối tượng chửi bới, lăng mạ hành khách qua trạm hôm 22/7

Cùng ngày, trả lời VietNamNet, ông Trịnh Xuân Nam, Giám đốc công ty TNHH MTV Tasco 6 khẳng định, đối tượng có những lời nói, hành động phản cảm mất lịch sự, làm ảnh hưởng đến nữ hành khách không phải là nhân viên thu phí của nhà đầu tư dự án.

Công ty đã đề nghị Công an tỉnh xác minh danh tính các cá nhân có liên quan.

Vẫn chưa xác định được động cơ thanh niên xăm trổ (trái) có lời lẽ và hành động thô tục tại trạm BOT Mỹ Lộc

“Chúng tôi không biết đối tượng thanh niên gây rối là ai. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ đối tượng gây rối vì mục đích gì” - ông Nam khẳng định.

Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN Nguyễn Văn Huyện cho biết, UBND tỉnh Nam Định là cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý và đảm bảo an ninh trật tự tại trạm thu phí BOT Mỹ Lộc.

Tổng cục đã gửi văn bản tới các đơn vị liên quan chỉ đạo chung về văn hoá ứng xử giao thông.

Vũ Điệp (Vietnamnet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem