ẩm thực Nhật Bản
-
Những người muốn nếm thử món ăn kinh dị này đã xếp thành hàng dài trước cửa nhà hàng với hy vọng được nếm thử.
-
Cá hồi đã trở thành nguyên liệu có vị trí số một khi người ta nhắc tới văn hóa cũng như danh sách ẩm thực của đất nước mặt trời mọc này. Không chỉ với món ăn truyền thống mà rất nhiều các món ăn làm từ cá ở Nhật Bản khi thưởng thức người ta đều cảm nhận được một hương vị đặc biệt, vừa lạ miệng vừa thơm ngon và quen thuộc.
-
Để tạo ra món ăn, những con chạch nhỏ bé phải trải qua ba tầng địa ngục: nước nóng, bị khoá chặt trong miếng đậu phụ và bị ăn khi vẫn còn thoi thóp. Dojo tofu còn được biết đến với tên gọi “đậu phụ địa ngục”.
-
Những món ăn thể hiện sự tinh tế của ẩm thực Nhật Bản, đốn tim bất kỳ du khách nào khi ghé thăm.