ẩm thực sài gòn
-
Quán bún ngan, bún riêu ốc, miến cua... chuẩn vị Bắc giữa Sài Gòn khiến bất kỳ người con xa quê nào cũng phải nao lòng vì hương vị quá quen thuộc.
-
Ở Sài Gòn - thành phố đươc mệnh danh là "không bao giờ ngủ" thì những quán ăn này dù ban ngày hay đêm vẫn nườm nượp khách.
-
Ẩm thực Thái Lan được rất nhiều người yêu thích và mến mộ, nếu là một trong những tín đồ của các món ăn Thái thì bạn không nên bỏ qua 3 nhà hàng này ở Sài Gòn.
-
Món bún cá Num-bo-choc này xuất hiện ở Sài Gòn những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của Sài Gòn.
-
Thực khách đến Sài Gòn không những được thưởng thức món bún quậy hấp dẫn có nguồn gốc từ Phú Quốc mà còn được tự tay làm bún, pha nước chấm.
-
Sài Gòn nổi tiếng với những quán như phở xe lửa đầy ắp bánh và thịt bán 70.000 đồng/tô, phở thoang thoảng mùi thuốc bắc có thâm niên hơn 70 năm và quán phở chủ phải dùng cân để tính thịt bán cho khách... Những quán ăn này lúc nào cũng đông nghịt khách.
-
Cơm tấm, hủ tiếu, hay chè là những món ăn mà nhắc tới người ta nghĩ ngay đến Sài Gòn bởi những hương vị đặc trưng khác hẳn nơi khác.
-
Chỉ là vài chiếc ghế nhựa được kê trong một không gian nhỏ hẹp nhưng những quán ăn dưới đây vẫn nườm nượp khách dù nằm sâu trong những hẻm nhỏ ở Sài Gòn.
-
Bạn không chỉ thưởng thức món ăn đậm đà hương vị, là sự kết hơp hài hòa của các nguyên liệu như pa tê, thịt nguội, trứng, nước sốt... mà còn cảm nhận được sự thư thái, chậm rãi của phố phường Sài Gòn.
-
Trải nghiệm ẩm thực ở Sài Gòn, bạn nhất định phải thử tìm ăn tại những quán bánh canh giò heo ngon bậc nhất dưới đây.