ẩm thực
-
Cũng là những món ăn quen thuộc nhưng lại được đặt trong bộ bát đĩa độc đáo, khiến cho mâm cỗ ngày Tết trở nên lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người.
-
Món ăn đặc sản đầy tự hào của đất nước Nhật Bản này được chế biến từ những chiếc lá phong vàng rụng đầy trên mặt đất vào những ngày cuối thu.
-
Cúng Rằm tháng Chạp là phong tục truyền thống không thể thiếu của người Việt, chính vì vậy mâm cỗ cần chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng.
-
Xôi gấc là một trong những món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Thay vì những đĩa xôi bình thường thì tạo hình bánh kem cùng những bông hoa xôi đậu trông rất sinh động và sáng tạo.
-
Dịp Tết Nguyên đán, ngoài bánh chưng, dưa hành thì mứt là món ăn không thể thiếu. Chị em cùng trổ tài làm những món mứt thơm ngon, ngọt lịm lại an toàn đãi bạn bè, người thân cho ngày Tết cổ truyền thêm trọn vẹn.
-
Cân nặng sau sinh và chiếc bụng bèo nhèo mỡ luôn là nổi ám ảnh đối với nhiều chị em phụ nữ. Chỉ cần kết hợp giữa việc ăn uống và tập luyện khoa học, cô vợ này đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa.
-
Có những món ăn nghe qua có lẽ bạn chẳng dám ăn hoặc thấy quá kỳ dị nhưng khi đã thưởng thức biết đâu lại “nghiện” luôn.
-
Rau cần, rau cải xoong, rau rút, ngó sen, rau ngổ, rau muống..là những loại rau chứa nhiều ổ giun sán.
-
Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.
-
Mứt củ sen giòn ngon, ngọt lịm thơm thơm chắc chắn sẽ đem sự bất ngờ và thú vị về độ thơm ngon, hấp dẫn khi thưởng thức.